Giá Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng giảm trong những ngày tới?

Xem nhanh nội dung

  Nhiều dự đoán rằng trong khoảng thời gian ngắn sắp tới thì giá Bitcoin có khả năng sẽ sụt giảm xuống mức thấp hơn 7.000 USD trước khi có sự tăng trưởng trở lại. Các sự kiện không mấy tích cực diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong thời gian này đã ảnh hưởng rất nhiều đến xu hướng giá của Bitcoin.

  Xem thêm:

  Giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 7.000 USD trước khi có dấu hiệu phục hồi?

  Tin tức Bitcoin mới nhất được cập nhật cho thấy đến sáng hôm nay thì giá Bitcoin và nhiều đồng coin khác đã có dấu hiệu tăng nhẹ trở lại sau sự sụt giảm mạnh mẽ của cả thị trường tiền kỹ thuật số vào ngày hôm qua.


  Nhìn chung thì xu hướng giảm vẫn đang nắm giữ thị trường mặc dù đôi khi có những sự điều chỉnh nhẹ theo hướng tích cực. Theo như các chuyên gia phân tích thì nhiều sự kiện không mấy khả quan diễn ra trong suốt thời gian vừa qua đã ít nhiều tác động đến sự sụp đổ chung của thị trường.

  Các sự kiện đó có thể kể đến bao gồm chính sách thuế Bitfinex, Mt.Gox bán tháo, sự không chắc chắn về quy định ở một số quốc gia, vụ bê bối tại sàn Upbit và Bithumb ở Hàn Quốc, thất bại của các nhà đầu tư tổ chức trong việc đáp ứng sự trông đợi của cộng đồng...

  Mới đây thì Chính phủ Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp đã công bố sẽ tổ chức một cuộc điều tra về hành động buôn bán bất hợp pháp và thao túng giá Bitcoin. Trước những biến động bất thường của thị trường tiền mã hóa, rất có khả năng Chính phủ Hoa Kỳ đã nghi ngờ các nhà đầu tư quy mô lớn và những con cá mập đang thao túng thị trường để thúc đẩy những động thái lớn hơn trên cả hai mặt tăng và giảm.

  Theo CNN, dựa trên xu hướng giảm mạnh của Bitcoin thì có thể đồng tiền điện tử này sẽ về sâu dưới 7.000 USD và đạt ngưỡng 6.900 USD trước khi hồi phục. Dù rằng chỉ số RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) của Bitcoin đang biểu hiện một vùng trung lập, tuy nhiên có vẻ như giá Bitcoin khó có thể nào tăng trưởng mạnh trở lại trước khi giảm xuống ngưỡng thấp hơn 7.000 USD.

  Và thực tế giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm như thế nào thì chúng ta vẫn còn phải chờ đợi diễn biến trong những ngày kế tiếp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt niềm tin về tín hiệu khởi sắc của đồng tiền điện tử đầy sức hút này. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín thì đừng quên ghé thăm sàn Kenniex của chúng tôi tại https://kenniex.com/ !