Giá Ripple đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại – 0,35$

Xem nhanh nội dung

  Giá Ripple đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại – 0,35$

  Phân tích Ripple XRP / USD – Độ tin cậy trong Cộng đồng

  Giá Ripple sau nỗ lực vượt qua mức quan trọng là 0.3000 USD, đã giảm xuống mức thấp 0.2200 USD vào ngày 7/12 [trong thời gian bán tháo altcoin khi BTC tăng giá kỷ lục mỗi giờ].

  Tình hình đã thay đổi trong phiên hôm nay khi  đà tăng điểm của màu xanh lá cây bắt đầu khi Cryptocurrency lớn thứ hai dẫn đầu tăng lên này – Ethereum và Litecoin đã tăng mạnh vào ngày 12/12.

  Nếu nhìn kỹ về sự phát triển giá trị của XRP [hàng tháng] trên biểu đồ, sẽ nhận thấy rằng đây là lần đầu tiên Ripple vượt qua mốc 0.3000 đô la trong 6 tháng – đó là mất nửa năm – một nỗ lực – cho một xu hướng tăng trong khi bị các thương nhân hàng trao đổi hàng ngày thu lợi từ sự tăng gía nhẹ.

  Sau khi xóa bỏ rào cản cuối cùng với giá trị cao nhất của nó là $ 0.2750, các vùng hỗ trợ mạnh đã được hình thành quanh khu vực dưới $ 0.3000 – $ 0.2800, $ 0.2750 và $ 0.2500 [một lá chắn cảnh báo sẽ được dựng lên trong trường hợp giảm mạnh xuống dưới $ 0.2250 ].

  Trong trường hợp tai nạn xảy ra ở mức độ đã đề cập ở trên, cặp XRP / USD có thể bị mất điểm và bắt đầu lại khoảng 0.2000 USD.

  Ripple có thể làm tốt hơn?

  Tuy nhiên, khi thị trường đang được nhiều nhà đầu tư mới để ý, khối lượng giao dịch đang tăng lên (mà mỗi thời điểm đầu tư được thực hiện sau khi Bitcoin phá vỡ kỷ lục 16.000 đô la). Vì vậy có vẻ Ripple có thể kiểm tra dòng tiền trong thời gian dài hoặc tạo ra một sàn giao dịch trao đổi XRP với giá cao hơn – trên $ 0.3200 và ổn định ở đó.

  Các nhà đầu tư nhìn chung vẫn nghi ngờ Ripple hơn so với các  blockchains mở (như Bitcoin).

  Ripple có một giám đốc điều hành và ông có thể chỉ đạo các nguồn lực của công ty và thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Có rất nhiều người đầu tư tiền vào đầu cơ trong thế giới cryptocurrency – thậm chí đầu tư vào một cái gì đó mà họ không hiểu. Mặt khác. Ripple [XRP] có một mục tiêu rõ ràng là tìm kiếm một cơ hội tuyệt vời để đứng vững trên thị trường.