Giá trị cổ phiếu của NRH tăng lên đến 1300 phần trăm

Xem nhanh nội dung

  Với sự tăng trưởng theo cấp số mũ Bitcoin trong năm nay và công nghệ Blockchain trở thành chủ đề chính trong các diễn đàn công nghệ và kinh tế thế giới và điều này cũng không có gì là lạ khi các nhà đầu tư đều đặt cược tất cả vào tiền điện tử. Sức hấp dẫn của Bitcoin là quá lớn và giờ đây đến lượt ngành công nghịêp đào tiền ảo hưởng lợi từ Bitcoin khi mà giá cổ phiếu của các công ty đào tăng chóng mặt.

  Bitcoin là nền tảng kéo theo sự tăng trưởng của những ngành liên quan

  Natural Resource Holdings (NRH) là một công ty chuyên đầu tư vào khai thác khóan sản và các kim lọai quý như vàng, bạc, kẽm và và những kim lọai khác. Giá cổ phiếu của công ty được niêm yết tại sàn chứng khóang Tel Aviv Stock Exchange đã tăng lên đến 1300% kể từ khi công ty ra thông báo sẽ đầu tư vào Bitcoin và công nghệ Blockchain chỉ mới tháng trước.

  Giờ đây NRH được biết đến như một công ty sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin và các lĩnh vực mới trong Blockchain và công nghịêp đào tiền ảo chỉ là một trong những ngành nghề liên quan. Theo như một tờ báo đưa tin thì NRH bước đầu của hãng dẫn thân vào thị trường đó là mua lại một cơ sở đào tiền ảo tại Canada.

  Ngành khai thác Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

  NRH cho biết đã đàm phán thành công với BACKBONE Hosting Solutions để vận hành cơ sở đào Bitfram và đã mua 75% cổ phần của công ty này. Trong một khảo sát cho thấy các nhà đầu tư vô cùng phấn khởi với quyết định này của NRH và giá trị cổ phiếu của công ty sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

  NRH cho biết công ty hiện đang có 4 máy chủ đặt tại Quebec điều hành khai thác tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Hơn nữa công ty cũng đang tiến hành xây dựng thêm hai máy chủ nữa vào năm tới. Công ty cho biết năng suất đào của cơ sở sẽ cho tổng thu 8.3 triệu Đô La một tháng với chỉ có 12% là chi phí vận hành