Giá TRX không có chuyển biến mạnh mẽ dù được niêm yết trên Changelly

Xem nhanh nội dung

  Trong thị trường tăng hiện tại, tiền điện tử đã chuyển sang làn màu xanh lục từ màu đỏ. Với một thị trường như vậy, việc niêm yết tiền điện tử trên các sàn giao dịch cũng đã gia tăng. Ngày 20/07/2018 vừa qua, Tron đã thông báo trên Twitter rằng TRX đã được niêm yết trên Changelly.

  Xem thêm:

  Giá giao dịch TRX vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát

  Tweet thông báo chính thức có nội dung như sau:

  “#TRON #TRX hiện có sẵn với giá $ USD tại @Changelly_team Instant Exchange. Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua trực tiếp TRX $ qua nó.”


  Changelly là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng thế giới. Nó đã được biết đến với sự đóng góp lâu dài của mình cho thị trường tiền điện tử và hy vọng trong tương lai sẽ còn phát triển hơn thế nữa. 

  Mặc dù các đồng coin khác thường có xu hướng gia tăng mạnh khi được niêm yết trên một sàn giao dịch nổi tiếng nào đó nhưng Tron có vẻ như đã không phải đối mặt với sự gia tăng hoặc giảm đáng kể từ khi niêm yết trên Changelly.

  Kể từ ngày 19/07/2018, theo các tin tức Bitcoin được cập nhật thường xuyên thì, TRX đã dần dần tiếp cận đà giảm của thị trường gấu. Bất chấp việc niêm yết và tiếp tục giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau, giá giao dịch TRX vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá TRX được ghi nhận ở mức $0,034945. Trong 24h qua, mức giảm về mặt giá trị của đồng coin đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap là 4,15%. Vốn hóa thị trường hiện tại của TRX là khoảng 2,2 tỷ USD và khối lượng giao dịch là 208,5 triệu USD.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam thì đừng quên ghé thăm sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ để trải nghiệm các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi!