Giao dịch Bitcoin (BTC) trên BitMEX vượt hơn 8 tỷ USD trong một ngày

Xem nhanh nội dung

  BitMEX, một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng, đã thông báo vào ngày 24/07/2018 rằng, 1 triệu token Bitcoin đã được giao dịch trên nền tảng này. Điều này làm cho nó trở thành cửa sổ giao dịch đơn lẻ lớn nhất trong tháng này với giao dịch Bitcoin trên Bitmex một mình vượt qua 8 tỷ USD.

  Xem thêm:

  Người dùng BitMEX không mấy "hào hứng" với thành tích này của sàn

  Theo thông báo được thực hiện bởi BitMEX, khối lượng giao dịch được tạo ra trong khoảng thời gian từ ngày 23/07 đến ngày 24/07 đã phá vỡ các bản ghi trao đổi tiền điện tử. Cửa sổ 24 giờ cụ thể cũng đã thấy lần đầu tiên Bitcoin phá vỡ mốc $8000 mà theo sau là hầu hết các tiền điện tử lớn đang có xu hướng tăng.


  Trang web chính thức của BitMEX cho thấy tổng số giao dịch đã xảy ra trong 30 ngày qua lên tới 82,4 tỷ USD trong khi chỉ riêng cửa sổ 23-27/07 đã thấy nền tảng xử lý giao dịch lên tới 8 tỷ USD.

  Trước thành tích khá tốt này của BitMEX, người dùng của sàn lại có những phản ứng không mấy tích cực, phần lớn là các khiếu nại chỉ ra sự tắc nghẽn nền tảng trong giờ cao điểm và cơ cấu giao dịch của nền tảng. Các công cụ giao dịch gây tranh cãi mà người dùng phàn nàn là dựa trên hai phần mềm: BitMEX Market Maker và BotVS.

  Phía BitMEX cũng đã lên tiếng hứa hẹn sẽ khắc phục các vấn đề còn thiếu sót này càng sớm càng tốt.

  Bitcoin được giao dịch ở mức $8.182 với vốn hóa thị trường là 140.498 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm 1,24% cùng khối lượng giao dịch là 5,533 tỷ USD.

  Để mua bán Bitcoin an toàn tại Việt Nam, bạn nên lựa chọn sàn Kenniex để giao dịch cũng như thường xuyên theo dõi https://thitruongcoin.vn/ để nắm bắt được các tin tức tiền ảo mới nhất trên thị trường.