Giao dịch XRP "bằng phẳng" hơn sau thông báo khởi chạy XRapid

Xem nhanh nội dung

  Giá của XRP đã trở nên "bằng phẳng" hơn kể từ khi Ripple thực hiện thông báo khởi động chính thức xRapid, cho phép các nhà cung cấp thanh toán và ngân hàng xử lý các giao dịch xuyên biên giới với tốc độ nhanh hơn.

  Xem thêm: London khởi động stablecoin LBX đầu tiên được thanh toán theo bảng Anh

  Giá XRP ổn định hơn sau thông báo khởi chạy xRapid

  Theo thông báo vừa nhận được, Ripple đang chuyển giao xRapid thành cơ sở sản xuất với ba khách hàng lớn, bao gồm MercuryFX, Cuallix và Catalyst Corporate Federal Union. Ripple cho biết cả MercuryFX và Cuallix đã tham gia giai đoạn thí điểm của xRapid vào đầu năm nay, điều này dẫn đến tốc độ giao dịch nhanh hơn và chi phí được tiết kiệm đáng kể.

  “XRapid loại bỏ sự cần thiết tài khoản nostro, được tài trợ trước khi thực hiện thanh toán qua biên giới. Nó cung cấp thanh khoản từ XRP trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới. Và kết quả nhận được là các giao dịch xuyên biên giới diễn ra chỉ trong vài phút và với chi phí thấp hơn so với các phương pháp truyền thống phải mất hàng ngày và phải trả phí ngoại hối cao. " Nhóm Ripple cho biết.

  Theo thống kê XRP đã tăng gần 100% sau khi Sagar Sarbhai của Ripple gợi ý rằng công ty đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kể với xRapid tháng trước, nó được giả định là một phần quan trọng của sự ra mắt đã được định giá, điều này đã dẫn đến giá XRP trở nên "bằng phẳng" hơn trong 24 giờ qua.


  XRP có vốn hóa thị trường trị giá 22,3 tỷ USD, và nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 3 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100).


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Hi vọng các bạn sẽ hứng thú với thông tin chúng tôi vừa cung cấp và hãy chia sẻ bài viết này với người thân, bạn bè nhé. Mời các bạn truy cập website liên tục để cập nhật tin tức Bitcoin 24h, chia sẻ ICO review, cập nhật biến động thị trường Crypto, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo