Golem (GNT) là gì? Hướng dẫn mua bán và cách tạo ví Golem

Xem nhanh nội dung

  Golem là một cái tên còn khá xa lạ, được nhiều nhà đầu tư chờ đón thời cơ để lao vào. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Golem cũng như cách mua bán và có nên đầu tư vào nó hay không.

  Xem thêm:


  Golem (GNT) là gì?

  Golem (hay còn gọi là GNT) là một siêu máy tính với mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum nhằm mục đích chia sẻ sức mạnh máy tính và tạo ra nền kinh tế phân quyền với nguồn điện toán linh hoạt, tin cậy.

  Trong hệ sinh thái Golem, bạn có thể mượn các tài nguyên dự phòng của máy tính của người khác để thực hiện các phép tính và nhiệm vụ phức tạp.

  Giá Golem ngày 17/7/2018

  • Golem đang đứng vị trí thứ 48 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Golem tương đương 0,320978 USD, tăng 8,64% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng sổ Golem hiện có trên thế giới là 1.000.000.000 GNT
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 269.378.219 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 7.476.530 USD và tổng số Golem đã khai thác là 839.242.000 GNT


  Đội ngũ phát triển của Golem

  Đội ngũ của Golem gồm 25 thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Đứng đầu là Julian Zawistowski, nhà sáng lập kiêm CEO của Golem.


  Julian Zawistowski từng có kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng quốc gia Ba Lan, Bộ lao động và kinh tế, Phó chủ tịch IBS – Viện nghiên cứu cấu trúc ngành, CEO & đồng sáng lập Claimstorm, và nhiều chức vụ cao cấp khác.

  Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác như Piotr Janiuk, Andrzej Regulski, Aleksandra Skrzypczak, Grzegorz Nowakowski, v..v...

  Tầm nhìn dài hạn của đội ngũ Golem là xây dựng một nền tảng phi tập trung của các dịch vụ nhỏ hoạt động như “Internet mới của ngày mai”.

  Ngoài ra còn có một vài dự án tương tự. Dự án đáng chú ý nhất là iExec, nó chủ yếu tập trung vào những người yêu cầu muốn chạy các tính toán ngoài chuỗi. Nhóm Golem tin rằng sẽ không có bất kỳ sự trùng lặp trường hợp sử dụng nào giữa hai người trong tương lai gần và thậm chí họ có thể làm việc cùng nhau sau này.

  Golem hoạt động như thế nào?

  Trong giai đoạn đầu phát triển, Golem hướng đến việc tạo ra một World Wide Web phân quyền hiệu quả, khi đó các máy tính có thể đáp ứng tất cả các phần cứng cần thiết để khắc phục những nhược điểm quan trọng.

  Golem xây dựng nên một mạng lưới ngang hàng thực sự, được hỗ trợ bởi các máy tính hiện đại, tiện ích chạy trên ứng dụng Golem. Ứng dụng này giúp bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem App để gửi task tính toán đến mạng lưới của nó, hoặc cho người khác mượn máy trong cùng mạng lưới.

  Dự án Golem giúp mở ra nhiều cơ hội đầu tư thú vị cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đặc biệt là những người đang bắt đầu khởi nghiệp.


  Golem Token (GNT)

  GNT là Token ERC20 được sử dụng để thanh toán sức mạnh tính toán cho mạng lưới. Đội ngũ Golem đã tạo ra 1.000.000.000 GNT trong ICO, trong đó 82% được phân phối cho thị trường.

  Cách tạo ví lưu trữ Golem

  Bạn có thể lưu trữ Golem của bạn trong bất kỳ ví nào sự hỗ trợ token ERC20. Các loại ví phổ biến nhất hiện nay để cất giữ Golem chính là MyEtherWallet và Mist.

  Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật, bạn có thể sử dụng ví cứng như Trezor, Ledger Nano S.

  Xem thêm: 

  Có nên đầu tư vào Golem coin không?

  Golem mang nhiều yếu tố giúp các nhà đầu tư kì vọng tạo được bước tiến lớn trong tương lai. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông tin bổ ích để các bạn tham khảo và tự nhìn nhận, đưa ra hướng đầu tư chứ không thể đưa ra lời khuyên có nên đầu tư hay không.

  Thị trường này luôn tồn tại những rủi ro tiềm ẩn, bất cứ lúc nào cũng có những biến động không ai có thể đoán trước. Vì vậy trước khi đầu tư bạn nên có sự suy tính kỹ càng cũng như có chiến lược đầu tư rõ ràng, luôn theo sát bước chân thị trường để có cuộc đầu tư thành công.

  Hướng dẫn mua bán Golem uy tín và an toàn

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, có rất nhiều sàn giao dịch niêm yết Golem như Binance, OKEx, Bittrex, Huobi, v..v... Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được GNT bằng cách cho thuê sức mạnh tính toán của mình.


  Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin về sàn giao dịch tại đây.

  Có rất nhiều đồng coin dùng để đổi lấy GNT cụ thể như KRW, USDT, BTC, ETH, INR, USDT, v..v... Cách đơn giản nhất để sở hữu Golem là bạn mua BTC hoặc ETH để trao đổi tại các sàn có hỗ trợ. Một địa chỉ mua Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Các ưu điểm của sàn Kenniex bao gồm:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Có thể bạn quan tâm:

  Lời kết

  Golem vẫn đang phát triển và có những bước tiến hàng ngày. Đội ngũ phát triển của Golem liên tục cải thiện và phát triển dự án không ngừng để đưa nó trở thành đồng tiền lớn mạnh hàng đầu thế giới. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Truy cập website https://tintuc.kenniex.com hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin cùng biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và chính xác.

  Kenniex - sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường đầu tư.

                                                                                                                                                          Ngọc Bích