Golem (GNT) là gì? Thông tin đồng Golem, tạo ví Golem và hướng dẫn mua bán Golem đơn giản, an toàn

Xem nhanh nội dung

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một đồng tiền mã hóa với tham vọng cực lớn, trở thành một siêu máy tính phân quyền trên toàn thế giới kết hợp sức mạnh của mọi máy tính trên mạng lưới, đó chính là Golem coin. Vậy Golem là gì, thông tin về Golem và cách mua bán Golem uy tín và an toàn hiện nay ra sao?

  Xem thêm:


  Golem (GNT) là gì?

  Golem hay còn gọi tắt là GNT Coin là một đồng tiền của hệ sinh thái Golem với mã nguồn mở được phân cấp nhằm kết nối nhiều máy tính với một siêu máy tính lớn và mạnh mẽ. Golem chính là sức mạnh kết hợp của người dùng, máy tính cá nhân và toàn bộ trung tâm dữ liệu.

  Mục tiêu lớn lao mà Golem hướng tới là trở thành một siêu máy tính phân quyền trên toàn thế giới kết hợp sức mạnh điện toán của mọi máy tính trên mạng lưới. Tất cả mọi người đều có thể truy cập và thực hiện các phép tính phức tạp cũng như tiến hành nghiên cứu nhiều nền tảng khác nhau.

  Giá Golem hôm nay

  • Hôm nay (ngày 10/8/2018) Golem đang đứng vị trí thứ 47 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Golem tương đương 0,191222 USD, tăng 1,65% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Golem hiện có trên thế giới là 1.000.000.000 GNT
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 183.427.766 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 4.352.860 USD và tổng số GNT đã khai thác là 959.242.000 GNT


  Đội ngũ phát triển dự án Golem

  Nhóm phát triển dự án Golem tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Nhóm thực hiện nghiên cứu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2016 với những cái tên nổi bật như:


  Julian Zawistowski: Ông là người sáng lập dự án và là cố vấn nền tảng Blockchain cho ngành công nghiệp game video. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác như Piotr Janiuk, Andrzej Regulski, v..v...

  Đội ngũ phát triển Golem hướng tới mục tiêu dài hạn xây dựng nền tảng phân quyền cho các dịch vụ như "Internet mới của ngày mai".

  Các tính năng của đồng Golem coin

  Golem mang các tính năng cốt lõi như:

  • Mạng ngang hàng: Golem sử dụng mạng peer-to-peer nhằm đảm bảo phân cấp và tăng khả năng mở rộng cũng như đảm bảo không ai có thể tập trung và điều khiển nó.
  • Ứng dụng sử dụng: Golem có thể tạo và phát triển các ứng dụng trên mạng. Những ứng dụng này có thể được người dùng khác truy cập và sẽ phải trả một khoản phí cho người tạo ứng dụng với bất kỳ phương thức thanh toán nào.
  • Giao dịch với tác vụ: Golem diễn ra trong một máy ảo độc lập để tính bảo mật tối đa. Người thuê máy tính của họ có thể chọn số lõi CPU, số lượng RAM và không gian đĩa họ muốn thuê.
  • Hệ thống uy tín: Golem mang hệ thống uy tín cho phép chạy các ứng dụng phi tập trung nhằm mục đích chống lại hệ thống, tránh bị phạt hay giảm thứ hạng của nó.

  Giai đoạn phát triển và lộ trình tương lai của Golem

  Từ khi ra mắt đến ngày nay, Golem đã hợp tác với một vài dự án tương tự trên trang FAQ, trong đó đáng chú ý nhất là iExec.

  Golem đã chính thức góp mặt trong top 10 đồng tiền có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường. Trong tương lai, Golem được mong đợi có sự tăng giá và tăng cường quan hệ đối tác với công ty CGI.


  Ví lưu trữ Golem coin

  Golem coin được lưu trữ tại các ví theo tiêu chuẩn ERC 2.0, mà phổ biến nhất chính là MyEtherWalletMist. Ngoài ra bạn có thể chọn ví Ledger Nano S hay Trezor để đảm bảo tính bảo mật cao hơn.

  Bên cạnh đó bạn có thể cất giữ Golem tại ví điện tử của sàn giao dịch để tiện cho việc trading thường xuyên. Còn nếu muốn cất giữ lâu dài bạn có thể chọn một trong số các ví kể trên nhé.

  Có nên mua Golem coin không?

  Golem được nhiều nhà đầu tư kì vọng sẽ có sự bức phá mạnh mẽ trong tương lai, thích hợp cho việc đầu tư lướt sóng hơn là tích trữ lâu dài. Nếu bạn có ý định nghiêm túc với nó, bạn có thể nắm giữ GNT coin ngay bây giờ.

  Tuy nhiên, thị trường này luôn tồn tại những rủi ro không ai lường trước được. Vì vậy trước khi đầu tư bất cứ một đồng coin nào bạn nên tìm hiểu thị trường cũng như theo sát biến động giá cả của nó.

  Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hành vi đầu tư gây thua lỗ của mọi cá nhân, tổ chức nào vì vậy hãy cần trọng khi đầu tư nhé.

  Hướng dẫn mua Golem coin đơn giản và uy tín

  Tại thời điểm thực hiện bài viết Golem đang được niêm yết trên các sàn giao dịch Bithumb, Binance, OKEx, Huobi, v..v...


  Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin sàn giao dịch tại đây.

  Bạn có thể mua GNT coin bằng cách dùng BTC, ETH hoặc USDT để trao đổi trên các sàn hỗ trợ. Một địa chỉ mua bán BTC, ETH hay USDT đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Kenniex là sàn mua bán Bitcoin giá rẻ tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi thông tin đồng Golem coin của Thị trường Coin. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đồng coin này cũng như mang đến những hướng đi mới cho bạn trong tương lai.

  Đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động giá Bitcoin hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé.

  Chúc các bạn may mắn!

  MeoHeo