Groestlcoin (GRS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Groestlcoin (GRS)?

Xem nhanh nội dung


  Groestlcoin (GRS) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Groestlcoin (GRS)?

  Groestlcoin ( viết tắt là GRS) một đồng xu nhanh và an toàn với hầu hết các khoản phí ZERO, đó là bảo mật theo định hướng với mục tiêu tiến bộ công nghệ, phát triển chính phát hành 3 tháng 1 lần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Groestlcoin (GRS) là gì ? Sự ra đời Groestlcoin (GRS)?

  Groestlcoin (viết tắt là GRS) một đồng xu nhanh và an toàn với hầu hết các khoản phí ZERO, đó là bảo mật theo định hướng.

  Groestlcoin có hơn 20 thành viên chuyên dụng bao gồm:

  Gruve_P - Igor là người sáng lập, nhà phát triển đến từ Hà Lan, Jackie là trưởng nhóm phát triển đến từ Hà Lan và các thành viên nhóm phát triển cùng đội ngũ cố vấn với mục tiêu cung cấp một đồng xu nhanh, an toàn và bảo mật.

  Giá Groestlcoin (GRS) của hôm nay (5/4/2018)

  Hôm nay giá Groestlcoin (GRS) đạt $0,929078 tăng 40,08% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $64.818.868 USD tương đương 9.815 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $270.503.000 USD  tương đương 40.959 BTC

  Hiện đang có 69.766.874 GRS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Groestlcoin) tối đa là 105.000.000 GRS.


  Thông tin của Groestlcoin (GRS)? Có nên đầu tư vào Groestlcoin (GRS)?

  Groestlcoin có khả năng chống lại ASIC - một thiên đường của người khai thác GPU, điều này làm cho việc phân phối mỏ vàng trở nên công bằng hơn và bạn có thể gửi GRS nặc danh.

  Ngoài ra Groestlcoin còn cung cấp ví tiền đa nền cho mọi nền tảng: Android, iOS, BlackBerry, Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Web để sẵn sàng cho các khoản thanh toán hàng ngày. Với lợi nhuận cao cho tất cả các thợ mỏ, tiết kiệm năng lượng và sử dụng điện năng thấp hơn.

  Với các tính năng phát triển vượt trội Groestlcoin mang lại sự hài lòng tối đa cho người dùng, với tiềm năng phát triển trong tương lai thì đây là đồng coin rất đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Groestlcoin (GRS) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Groestlcoin đang được hỗ trợ bởi 19 cặp đồng coin khác nhau. Cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay đó là mua Bitcoin để trao đổi với Groestlcoin.  Bạn có thể mua Bitcoin giá ưu đãi nhất hiện nay tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ và được cung cấp tin tức Bitcoin cũng như được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

  Chúc các bạn thành công.