Hệ thống thẩm mỹ nổi tiếng tại Nhật Bản Shonan chấp nhận cho thanh toán dịch vụ làm đẹp bằng bitcoin

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản luôn là một thị trường sôi động và ngày càng có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp hợp tác để tiến hành phát triển rộng rãi công nghệ bitcoin trên cả nước, mới đây nhất là Tập đoàn Y tế SBC.

  Tập đoàn Y tế SBC sở hữu nhiều hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng tại Nhật Bản, trong đó có thẩm mỹ viện Shonan. Sau khi SBC ký kết hợp đồng với sàn giao dịch tiền điện tử Bitflyer thì 74 chi nhánh của thẩm mỹ viện Shonan sẽ chính thức chấp nhận việc thanh toán các dịch vụ bằng tiền điện tử.   Vậy có nghĩa là sau các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Elite Body Sculpture ở Beverly Hills, Vanity ở Miami, Artful tại Melbourne Florida, Artisan ở Ohio và phẫu thuật thẩm mỹ Houston thì Shonan là chuỗi thẩm mỹ tiếp theo cho phép sử dụng bitcoin để thanh toán các dịch vụ làm đẹp.

  Khách hàng của Shonan có thể dùng nền tảng thanh toán bitcoin của Bitflyer để chi trả cho việc chăm sóc sắc đẹp của mình tại 74 chi nhánh của Shonan trên toàn Nhật Bản. Tại xứ sở hoa anh đào này, Shonan là trung tâm thẩm mỹ quy tụ những bác sỹ rất có tên tuổi trong ngành phẫu thuật và điều trị, được nhiều bệnh nhân vô cũng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ ở đây. 

  Việc thanh toán bằng bitcoin ở hệ thống phòng khám thẩm mỹ Shonan sẽ có giới hạn về số tiền mà khách hàng được phép chi trả. Khoản tiền tối đa cho mỗi giao dịch bitcoin là 2 triệu yen tương đương với 18,700 USD.

  Bitflyer phát biểu trên báo chí rằng: “Cùng sự hợp tác của chúng tôi với tập đoàn y tế SBC và nhiều hơn nữa các doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước – chúng tôi sẽ góp phần nâng cao tiện ích cho khách hàng” 


  Ngoài Shonan, Bitflyer cũng đã ký kết hợp đồng với rất nhiều doanh nghiệp khác như chuỗi bán lẻ Camera BIC, tập đoàn Marui, công ty TNHH Samantha Thavasa Nhật Bản, trang bán hàng trực tuyến Hapitas. Một điểm sáng đáng chú ý đó là Bitflyer cũng cung cấp bảo hiểm cho khách hàng về những giao dịch thất bại liên quan đến mạng lưới bitcoin.

  Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang bitcoin đến gần hơn với nhiều người dân Nhật Bản cũng như nhiều cư dân trên khắp thế giới, góp phần đưa công nghệ bitcoin tiến xa và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trang thitruongcoin.vn của chúng tôi sẽ luôn cung cấp các tin tức Bitcoin mới vả thú vị nhất đến các bạn!