High Performance Blockchain (HPB) là gì? Thông tin đồng HPB và hướng dẫn mua bán đồng HPB?

Xem nhanh nội dung

  Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đồng High Performance Blockchain. Đây là đồng coin hoạt động trên nền tảng Blockchain, bạn có thể theo dõi đầu đủ thông tin về đồng HPB này ở bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  High Performance Blockchain (HPB) là gì?

  High Performance Blockchain (hay còn gọi tắt là HPB) là một kiến trúc Blockchain mới được thiết kế để trở thành một nền tảng Blockchain sử dụng dễ dàng và đạt hiệu suất cao. Mục tiêu nó hướng đến là mở rộng hiệu suất của các ứng dụng phân tán nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh thực tế.

  High Performance Blockchain được xây dựng giống như một hệ điều hành API nhằm cung cấp các tính năng như quản lý tài khoản, quản lý ủy quyền, quản lý chính sách, cơ sở dữ liệu không đồng bộ trên hàng nghìn CPU, FPGA và các chương trình lập trình nhóm. Điều này giúp nó thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây và cho phép cung cấp các dịch vụ khác nhau trong một vài giây.

  Giá High Performance Blockchain ngày 23/7/2018

  • High Performance Blockchain đang đứng vị trí thứ 118 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 HPB tương đương 2,30 USD, tăng 0,48% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số High Performance Blockchain hiện có trên thế giới là 100.000.000 HPB
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 77.436.852 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 13.412.900 USD và tổng số High Performance Blockchain đã khai thác là 33.702.632 HPB


  Đội ngũ phát triển dự án High Performance Blockchain

  Nhóm phát triển dự án High Performance Blockchain gồm các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, công nghệ thông tin, v..v...


  Các thành viên nổi bật của dự án:

  • XIAOMING WANG: Ông là người sáng lập và là CEO của dự án HPB. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ Internet, ông đã tham gia vào việc thành lập China UnionPay Big Data, Beltal.
  • JINXIN LI: Đồng sáng lập và là CFO của dự án. Ông đã nhận bằng tiến sĩ tại trường Đại học Cardiff.
  • LI XU: Là đồng sáng lập và là CTO của dự án. Ông là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chip kỹ thuật số cũng như lập kế hoạch và thiết kế các hệ thống phức tạp quy mô lớn trong các hệ thống phần cứng và phần mềm
  • SHANLIN LOU: Là đồng sáng lập và là Tech VP của dự án. Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế phần cứng thông minh, gỡ lỗi của HW&FW. Ông rất thành thạo trong thiết kế Sch/PCB, trong C/C ++, nhúng Linux, ứng dụng, driver và kernel porting
  • Ngoài ra còn có ban cố vấn giàu kinh nghiệm bao gồm ZONGRU WAN, KAI LONG, HAIJING ZHOU, JICHENG CHEN, v..v...

  Các tính năng nổi bật của đồng High Performance Blockchain

  High Performance Blockchain mang những tính năng vượt trội như sau:

  • Mã nguồn mở

  HPB là công nghệ mã nguồn mở. Nó đã quyết định dựa vào một lượng lớn các nhà phát triển tài năng, điều này giúp tích hợp phần mềm nhanh hơn. Người dùng thương mại không phải trả tiền để sử dụng Blockchain của HPB, thu hút nhiều sự quan tâm và người dùng hơn.

  • Hỗ trợ lên đến hàng triệu người dùng hàng ngày

  HPB hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây và hàng triệu người dùng hàng ngày. Nó sử dụng được các ứng dụng như Google, Uber với hàng triệu người dùng hoạt động mỗi ngày. Ngoài ra còn được sử dụng cho các ứng dụng doanh nghiệp tương tự.

  • Độ chậm trễ thấp

  HPB cung cấp xác nhận trong vài giây, một trong những cách giúp HPB cạnh tranh là độ chậm trễ thấp của nó.

  • Thông lượng cao

  High Performance Blockchain có kế hoạch cung cấp khả năng nối tiếp mạnh mẽ. Nền tảng này cung cấp các khả năng xử lý mạnh mẽ, song song với hầu hết các nhiệm vụ, kết hợp giữa kiến trúc phần cứng và phần mềm cho phép tăng TPS Blockchain bằng hai cấp độ lớn.

  • Công nghệ TOE

  HPB đạt được công suất và độ tương xứng cao với việc sử dụng công nghệ TOE, nhằm đạt được một số hoặc tất cả các tác vụ xử lý thông qua một bộ xử lý chuyên dụng.

  • Động cơ được cải thiện

  HPB được thiết kế gồm phần cứng dành riêng cho Blockchain bao gồm gia tốc phần cứng và phần mềm và động cơ phần mềm bao gồm trình điều khiển hệ thống và giao diện phần cứng API tăng tốc.

  • Thuật toán Đồng thuận DPOS

  HPB sử dụng thuật toán đồng thuận chứng minh cổ phần (DPOS) giúp toàn bộ mạng lưới của các chủ sở hữu Token có thể bỏ phiếu thông qua hệ thống để bổ nhiệm các nhà sản xuất Block mới. Sau khi được bầu, ai cũng có thể tham gia sản xuất Block.


  Giai đoạn phát triển và lộ trình tương lai của đồng High Performance Blockchain

  HPB đã trải qua các giai đoạn phát triển để có được như ngày hôm nay. Bên cạnh đó nó luôn đề ra phương hướng phát triển trong thời gian tới như sau:

  • Quý 1 năm 2017: Dự án HPB chính thức ra mắt
  • Quý 3 năm 2017: Kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư đến từ NEO, Bixin
  • Quý 1 năm 2018: HPB TestNet ra mắt phiên bản V1.0
  • Quý 2 năm 2018: HPB dự kiến ra mắt MainNet
  • Quý 4 năm 2018: Triển khai kế hoạch vào các ngành kinh doanh thực tế thông qua việc hợp tác với các nhà lãnh đạo một số ngành công nghiệp để thử nghiệm HPB trong các doanh nghiệp thực tế
  • Năm 2019: HPB ra mắt phiên bản chính thức.

  Ví lưu trữ đồng High Performance Blockchain

  HPB Coin là một đồng coin hoạt động theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể sử dụng các ví hỗ trợ chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, v..v...

  Ngoài ra bạn có thể lưu giữ nó tại ví của sàn giao dịch để tiện cho việc giao dịch thường xuyên.

  Tuy nhiên việc bỏ nó vào các ví lạnh sẽ đảm bảo an toàn hơn việc cất giữ trên sàn giao dịch.

  Có nên đầu tư vào HPB coin không?

  Những thông tin bổ ích chúng tôi vừa cung cấp chỉ mang đến cho bạn lượng kiến thức sâu rộng hơn trong thị trường này. Việc có nên đầu tư vào bất cứ một đồng coin nào không tùy thuộc vào khả năng nhìn nhận của mỗi người.

  Mỗi đồng coin đều có 2 mặt của nó: sự tăng trưởng cực mạnh trong khoảng thời gian nào đó, nhưng bên cạnh đó nó cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro vì vậy bạn hãy cẩn trọng trong mọi cuộc đầu tư của mình.

  Hướng dẫn mua bán đồng High Performance Blockchain

  Theo thống kê của thị trường Coinmarketcap, HPB đang được giao dịch tại rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ như Bibox, OKEx, Bit-Z, Kucoin, Allcoin.


  Hiện nay đồng HPB đang được trao đổi với 4 đồng coin cụ thể gồm BTC, ETH, USDT và BIX. Bạn có thể sử dụng BTC hoặc ETH là cách đơn giản nhất vì 2 đồng coin này được mua bán ở tất cả các sàn giao dịch trên thế giới.

  Địa chỉ mua Bitcoin giá rẻ hiện nay phải kể đến chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là sàn của Việt Nam có trụ sở giao dịch tại tp. Hồ Chí Minh và có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, mang đến cho khách hàng cuộc giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

  Những ưu điểm của sàn giao dịch Kenniex:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.


  Lời kết

  Trên đây là những thông tin tổng quan về đồng HPB coin. Hi vọng bạn đã có thêm một lượng kiến thức bổ ích trong lĩnh vực tiền ảo rộng lớn này, bên cạnh đó định hướng được con đường đầu tư riêng của bản thân.

  Đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, cập nhật biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và hiệu quả.

  Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

                                                                                                                                                   Ngọc Bích