Hơn $1 triệu USD EOS vừa được đặt mua trên sàn giao dịch Binance

Xem nhanh nội dung

  Giá của EOS đã giữ trên mức 5 USD với lệnh mua đột ngột tăng.

  Xem thêm:

  EOS đã tăng từ $4,94 lên $5,20 trong vòng 20 phút

  Giá thị trường của EOS (EOS) nhận được sự hỗ trợ đáng kể đã đưa nó lên trên mốc $5, sau khi một lệnh mua $1 triệu đã được nhận thấy trên Binance vào đầu ngày hôm qua. Một người nào đó vừa mua hơn $1 triệu EOS với giá $5,17 trên Binance.


  Một số người cho rằng thị trường hiện tại đang ở gần đáy của nó, và bất kỳ dấu hiệu mua nào cũng được xem là dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, EOS đã trượt trong thời gian dài hơn và đang lơ lửng gần mức $5.

  EOS đã tăng từ $4,94 lên $5,20 trong vòng 20 phút vào khoảng 3 giờ (theo giờ UTC), và đã đạt được mức tăng ròng khoảng 5% trong 24 giờ qua. EOS vẫn giao dịch quanh mức $5,20, mức mà đã từng được xem là tương đối thấp, nhưng bây giờ được chào đón như một dấu hiệu phục hồi. 

  Khối lượng giao dịch của EOS dao động khoảng 451 triệu USD trong 24 giờ, với một phần lớn giao dịch diễn ra trên BitMart. Hơn 45% khối lượng EOS đạt được là với cặp EOS/USDT.

  Mạng EOS cũng đã bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng phân tán và đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng gần như phù hợp với ứng dụng Ethereum. Dịch vụ Radar Dapp cũng đã bắt đầu theo dõi EOS:

  Trạng thái của EOS dApps cho thấy rằng mạng vẫn không được người dùng trong thế giới thực tải như mong đợi. Các dApp được truy cập nhiều nhất, EOS Kings, có 948 người dùng trong 24 giờ qua và ứng dụng sòng bạc, EOS Bet, có khoảng 400 người dùng. Đối với phần còn lại, hoạt động vẫn rất thấp.

  Giá EOS RAM vẫn ổn định vào khoảng 0,11 EOS/kilobyte. Hoạt động của Blockchain cho thấy hơn 5,2 triệu giao dịch trong 24 giờ qua, mặc dù đã có những nghi ngờ về spam đối với mạng che giấu mức sử dụng thực tế thấp. Mạng EOS cũng đã cải thiện hồ sơ của hầu hết các giao dịch được xử lý mỗi giây, tăng từ 3.972 lên 3.987. Tuy nhiên, các cấp độ giao dịch đó không xảy ra mỗi giây, và có những thời gian hoạt động thấp hơn nhiều.

  Đừng quên theo dõi các tin tức tiền ảo trên https://thitruongcoin.vn/ cũng như mua bán Bitcoin uy tín trên sàn Kenniex để đảm bảo an toàn, lợi ích hơn trong việc đầu tư của mình.

  Tác giả: Aphrodite