Huobi cung cấp giao dịch tiền điện tử cho US nhưng thị trường vẫn không suy chuyển

Xem nhanh nội dung

  • Thị trường tiền điện tử "tắm" trong biển đỏ
  • Sàn Huobi thâm nhập thị trường US thông qua đối tác chiến lược

  Hầu hết các dòng coin lớn trong thị trường đều đang "trượt dài" trong xu hướng đi xuống. Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã giảm hơn 5% sau 24 tiếng vừa qua, trong khi Ethereum, đồng coin đứng thứ 2 dựa trên vốn hóa thị trường, cũng giảm 6.7% với vốn hóa thị trường "thụt lùi" từ $43.5 tỷ xuống $47.8 vào thứ Ba hôm qua (ngày 10/07/2018). 

  ETH/USD đang giao dịch ở mức $428 và có khả năng di chuyển nhanh đến mức $400. Còn Ripple, dòng coin lớn thứ 3 với market cap là $17.4 tỷ, trading tại mức $0.4420, giảm 4% sau 24 tiếng vừa qua.


  Sàn Huobi thâm nhập thị trường US thông qua đối tác chiến lược

  Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp giải pháp Blockchain tài sản tại Trung Quốc – Huobi đã chính thức bước vào thị trường US thông qua đối tác chiến lược HBUS của họ. Từ ngày 10/07/2018 vào lúc 10:00 AM (PT), các cư dân Hoa Kỳ có thể tiếp cận nền tảng giao dịch tiền ảo này, với 22 loại tiền ảo khác nhau và trải nghiệm trọn bộ đầy đủ các tính năng sẵn có trên nền tảng.

  Tuy nhiên, HBUS hiện chưa cung cấp dịch vụ cho một số khu vực tại Mỹ, bao gồm các bang: Alabama, Connecticut, Georgia, Louisiana, New York, North Carolina, Hawaii, Vermont và Washington, theo thông cáo báo chí.

  Nền tảng giao dịch tiền ảo trên được vận hành online dưới giấy phép của FinCEN, với vai trò là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính và đại diện cho một pháp nhân riêng biệt từ Huobi Group, với quyền sở hữu và lãnh đạo riêng.

  Onfido "theo chân" Huobi, công bố quan hệ hợp tác với HBUS  Nhà cung cấp xác minh danh tính toàn cầu Onfido đã bắt tay cùng HBUS nhằm mục tiêu xây dựng một thị trường phù hợp và có thể mở rộng cho cả các loại tiền ảo.

  Về phía HBUS thì mối quan hệ hợp tác này với Onfido nhằm giúp họ phát triển và vượt qua các yêu cầu pháp lý cũng như quy định cơ bản trên con đường tiếp tục mở rộng quy mô của mình. Tất cả các nhân viên của HBUS đều được đào tạo kỹ lưỡng về Anti-Money Laundering (AML) và Counter-Terrorism Financing. Quan hệ đối tác này sẽ kích hoạt khả năng thực hiện Chương trình Nhận diện Khách hàng (Customer Identification Program – CIP) bắt buộc nhằm lấy được trạng thái xác minh cấp 2 trên nền tảng của sàn giao dịch.

  Công nghệ máy-học của Onfido sẽ tự động hóa chức năng xác minh danh tính để cho phép truy cập mở rộng đến nền tảng giao dịch của HBUS. Chỉ với một chiếc smartphone, người dùng của HBUS có thể chụp ảnh selfie và hình ảnh tài liệu nhận dạng của họ để bắt đầu quá trình CIP cấp 2.

  Trụ sở chính đặt tại San Francisco, HBUS đã trở thành đối tác chiến lược độc quyền tại Hoa Kỳ của Huobi, với chức năng giao dịch 9 loại tiền điện tử khác nhau (BTC / BCH / ETH / ETC / LTC / USDT / CVC / DASH / TUSD) cho cả hoạt động gửi lẫn rút tiền.

  Có thể bạn quan tâm:

  ––––––––––––––

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash