Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi

Xem nhanh nội dung

  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin về Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi. Tham khảo ngay sau đây nhé!

  Xem Thêm: 

  Sàn giao dịch Huobi là gì?

  Huobi hay vẫn được biết đến với cái tên Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03-58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại các nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.


  Không những vậy, tất cả các website Huobi.com, Huobi.pro và Huobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global quản lý và có thể dùng chung tài khoản với nhau. 

  Sàn Huobi được thành lập năm 2013 bởi CEO Leon Li. Tính đến tháng 12 năm 2017, các thống kê cho thấy Huobi đã vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex.

  Ngoài ra Huobi hiện còn cung cấp 5 cặp giao dịch đứng đầu của Huobi là EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, HT (Huobi Token)/USDT và BCH/USDT.

  Một thông tin ngoài lề mà chúng tôi cập nhật được chính là Huobi là một trong số những sàn giao dịch hiếm hoi hoạt động được dưới sự kiểm soát gắt gao của chính phủ Trung Quốc và được cấp giấy phép hoạt động.

  Ưu điểm của sàn giao dịch Huobi

  • Nhiều altcoin tiềm năng
  • Có coin sàn Huobi Token
  • Các cặp giao dịch Altcoin/USDT đa dạng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Bảo mật chống hacker và DDOS
  • Nền tảng trade đa dạng
  • Hỗ trợ Margin Trading
  • Chức năng Vote Coin
  • Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
  • Có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

  Phí giao dịch trên sàn Huobi

  Huobi hiện không thu phí nạp tiền nhưng phí rút tiền sẽ được tính vào tùy loại coin mà khách hàng rút. Chúng tôi sẽ giới thiệu phí của một số coin lớn bên dưới.
  • BTC: 0.001
  • Bitcoin Cash: 0.0001
  • Ethereum: 0.01
  • Litecoin: 0.001
  • Ripple: 0.1
  Huobi còn tính phí 0,2% cho tất cả các giao dịch của khách hàng. Mức phí này được đánh giá tương đối thấp so với mặt bằng chung từ các sàn giao dịch khác.

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Huobi


  Để đăng ký tài khoản trên sàn Huobi, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.
  Trước tiên, bạn truy cập theo huobi.br.com và nhấn vào lệnh ''Đăng ký ngay'' hoặc có thể bấm ''Đăng ký'' ở góc phải màn hình.  Giao diện xuất hiện như hình bên dưới. Bạn sẽ có 2 cách để đăng ký tài khoản đó là đăng ký qua số điện thoại hoặc qua Email.

  Đăng ký tài khoản bằng Email

  Bạn nhập đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Địa chỉ Email, mật khẩu đăng nhập. Sau đó xác nhận capcha và nhận nút ''Đăng ký''.  Sau đó bạn điền mã xác thực và nhấn nút ''Xác nhận''.  Tiếp theo bạn mở Email để kiểm tra. Hệ thống Houbi sẽ gửi cho bạn một thông mã mã xác minh. (Như hình bên dưới)  Bạn nhập mã xác minh vào ô như hình bên dưới. Sau đó nhấn nút ''Hoàn thành đăng ký''.  Giao diện xuất hiện như hình bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn nút ''Đăng nhập'' là có thể tiến hành giao dịch trên sàn Huobi.  Nếu bạn không muốn đăng ký tài khoản bằng Email thì có thể đăng ký bằng số điện thoại theo hướng dẫn dưới đây.
  Ở giao diện đăng ký lúc đầu, bạn nhấp vô mục ''Đăng ký số điện thoại'', sau đó điền đầy đủ các thông tin và nhấn lệnh ''Đăng ký''.  Hệ thống ngay lập tức sẽ gửi đến số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký một mã xác minh. Nhập mã xác minh đó và nhấn lệnh ''Hoàn thành đăng ký''.  Bây giờ thì bạn đã có thể dùng tài khoản của mình để đăng nhập và giao dịch trên sàn Huobi. 
  Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản trên sàn Huobi theo 2 cách. Bạn có thể áp dụng ngay khi có nhu cầu.

  Hướng dẫn cách bảo mật và xác minh tài khoản trên sàn Huobi

  Cách bảo mật tài khoản trên sàn Huobi

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản bằng việc cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) . Đây là cách được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì có độ an toàn và bảo mật cao.
  Để bật bảo mật hai lớp cho tài khoản, bạn vào Email của mình trên góc phải màn hình và bấm chọn mục ''An toàn tài khoản''.


  Giao diện xuất hiện như hình bên dưới. Sau đó, bạn kéo xuống dưới và bấm chọn mục ''Bộ xác minh google'' và chọn ''Liên kết''.  Tiếp theo bạn cần tải ứng dụng bộ xác minh google Google Authenticator về điện thoại. Sau đó dùng app này để quét mã QR. Sau đó bạn nhập mã code vào ô trống và nhấn lệnh ''Liên kết''.
  Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 email thông báo kích hoạt 2FA. Click vào link trong Email vừa nhận được và bạn đã có thể hoàn tất quá trình kích hoạt 2 FA.

  Cách xác minh tài khoản trên sàn Huobi

  Ở phần này, bạn vẫn vào Email của mình ở góc phải màn hình và chọn vào mục ''Xác nhận thân phận''.  Giao diện xuất hiện như hình bên dưới. Bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn lênh ''Xác nhận''.  Bạn chờ hệ thống xác nhận danh tính của bạn. Có thể bạn phải chờ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

  Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Huobi

  Để bắt đầu giao dịch, việc đầu tiên bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản. Ở trang chủ bạn chọn mục ''Tài Sản'' và chọn ''Nạp tiền và đưa tiền vào ví''.  Sau đó bạn lựa chọn đồng coin mình muốn nạp tiền và bấm nút ''Nạp tiền''. Ở đây chúng tôi ví dụ minh họa đồng Bitcoin.  Bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình hiện ra, việc tiếp theo bạn cần làm là nạp Bitcoin vào địa chỉ ví này. Đối với thao tác rút tiền cũng tương tự.
  Sau đó bạn có thể tiến hành giao dịch bằng cách chọn cho mình một đồng coin muốn giao dịch và đặt giá mua bán. Sau khi lệnh mua hay bán của bạn khớp bạn có thể vào Balanes để kiểm tra số dư tài khoản của bạn.


  Kết Luận

  Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp đầu đủ thông tin đến bạn đọc về Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể tự mình giao dịch mua bán các coin trên sàn Huobi Pro một cách dể dàng.

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn  – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn đầu tư thành công!

  Tường Vi