Cách đào Bitcoin online bằng laptop (máy tính cá nhân) và điện thoại

Xem nhanh nội dung

  Hai hình thức sở hữu Bitcoin đơn giản nhất hiện nay đó là đầu tư Bitcoin và đào Bitcoin. Bài viết dưới đây Thị trường Coin sẽ hướng dẫn các bạn cách đào Bitcoin online bằng laptop (máy tính cá nhân) và đào Bitcoin bằng điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

  Xem thêm:

  Đào Bitcoin online là gì?

  Đào Bitcoin là hình thức giải mã các thuật toán phức tạp sau đó xác nhận trên hệ thống để nhận về lượng Bitcoin tương ứng với độ khó bài toán. Hiện nay hình thức đào Bitcoin khá được ưa chuộng đặc biệt là đào bằng các máy đào như trâu xanh, trâu đỏ, máy đào ASIC, v..v...


  Cách đào Bitcoin bằng Laptop (máy tính cá nhân)

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đào Bitcoin bằng laptop, đào Bitcoin bằng máy tính hay đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân qua các bước cụ thể sau:

  1. Lựa chọn máy tính đào Bitcoin

  Để đào Bitcoin hiệu quả hãy lựa chọn một máy tính mạnh, có chức năng cài đặt đào Bitcoin và kiếm tra thời gian thu được Bitcoin là bao lâu. Sau khi nhận máy tính đào Bitcoin, hãy kiểm tra phần cứng và vận hành xem nó hoạt động hiệu quả không. Đây là những tiêu chí cốt lõi để sở hữu một chiếc máy tính đào Bitcoin chất lượng.

  2. Tạo ví Bitcoin

  Trước khi tiến hành đào Bitcoin hãy chuẩn bị cho mình một ví đựng Bitcoin. Bạn có thể sở hữu ví Bitcoin dễ dàng bằng cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kenniex hoặc tạo ví trên các website Blockchain.info qua hướng dẫn tại đây.

  3. Tìm kiếm bể đào

  Bể đào là khu vực tập trung nhiều hệ thống đào Bitcoin nhằm kết hợp sức mạnh đào thu được Bitcoin nhanh hơn. Trong một bể đào, khi giải quyết các thuật toán đơn giản bạn sẽ nhận lượng Bitcoin khá ít, thuật toán càng khó thì phần thưởng Bitcoin càng lớn.

  4. Đào Bitcoin

  Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả bạn cho chạy chương trình máy tính để tiến hành đào Bitcoin. Hệ điều hành Windows có các phần mềm đào Bitcoin khá phổ biến như Bitcoin 50 Miner, GUIMiner, MinerGate, Micro Mining, v..v...

  Bắt tay vào đào Bitcoin bằng công việc đầu tiên là kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Mở phần đào lên sau đó nhập bể đào cùng tên người dùng và mật khẩu. Khi màn hình hiển thị cấu hình là lúc bạn có thể tiến hành đào.


  Hãy để máy tự chạy và Bitcoin sẽ được chuyển về ví Bitcoin là xong.

  Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng điện thoại

  Để tiến hành đào Bitcoin trên điện thoại bạn có thể sử dụng 5 ứng dụng sau:

  1. Ứng dụng Alien Run

  2. Ứng dụng Bitcoin Aliens

  3. Ứng dụng Free Bitcoin

  4. Ứng dụng Blockchain Game

  Rất đơn giản, đây chỉ là những trò chơi điện tử đơn giản, bạn chỉ cần chơi game để nhận phần thưởng Bitcoin tương ứng. Ngoài việc xả stress nó còn giúp bạn kiếm được thu nhập Bitcoin, thật hiệu quả đúng không nào!

  Nếu có nhu cầu giao dịch, mua bán Bitcoin các bạn có thể truy cập website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Kenniex để được tư vấn và mua Bitcoin giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Ngại gì không thử sức trong lĩnh vực hấp dẫn này nào!!!

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức của https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo