Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng laptop dễ thực hiện nhất

Xem nhanh nội dung

  Đào Bitcoin không còn là phương pháp không còn quá xa lạ với người đầu tư vào Bitcoin - Đồng tiền ảo lớn nhất trên sàn giao dịch mua bán Bitcoin hiện nay trên thế giới.

  Và đào Bitcoin bằng máy tính là phương pháp rất phổ biến hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Vậy cách đào Bitcoin bằng máy tính như thế nào? Dễ hay khó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bằng bài viết dưới đây.

  Để đào Bitcoin bằng máy tính bạn phải thực hiện theo đúng các bước sau đây.

  Sử dụng bộ máy tính đào Bitcoin

  Cách tốt nhất để tiến hành đào Bitcoin bằng cách này là sử dụng một bộ máy tính đào Bitcoin. Việc bạn cần làm chỉ là nhập dữ liệu hệ thống đào Bitcoin mà bạn định mua vào máy tính và xem mất bao lâu để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần phải có vài trăm đô thì mới có thể tiến hành đào Bitcoin được. 

  Sau đó bạn nhận hệ thống đào. Nhưng trước đó bạn cần kiểm tra phần cứng đào Bitcoin của mình có tốt và vận hành hiệu quả không. Bạn nên chọn hệ thống đào uy tín và chất lượng để tiến hành đào.


  Tạo ví Bitcoin

  Việc đầu tiên trước khi bạn cần làm là tại ví Bitcoin để đựng Bitcoin. Vì đây là một loại tiền ảo nên bạn cần có nơi để cất giữ. Sau khi có ví bạn cần phải ghi nhớ địa chỉ ví của mình để tiến hành giao dịch. Ví gồm một dãy dài các chữ và số. Và bạn cần lưu ý đây là địa chỉ ví Bitcoin công khai chứ không phải là mật khẩu bảo mật.

  Tìm bể đào Bitcoin bằng laptop

  Bể đào được xem là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin với sự kết hợp tổng hợp từ sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin hơn. Các Bitcoin được thưởng trong các khối, thường là 12,5 tại một thời điểm. Nếu bạn không may mắn thì bạn sẽ rất khó để đào được Bitcoin. 

  Trong một bể đào, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều thuật toán nhỏ và dễ dàng hơn để giải quyết và tất cả các công việc kết hợp sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng để giải quyết các thuật toán lớn hơn và kiếm được Bitcoin nhiều hơn Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng Bitcoin nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.


  Tìm chương trình, download phần mềm đào Bitcoin bằng laptop

  Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả bạn có thể tiến hành đào Bitcoin. Bạn cần chọn cho mình một phần mềm đào Bitcoin máy tính để chạy chương trình. Nhiều bể đào có phần mềm riêng như Bitminer nhưng một số khác thì không có nên bạn phải tự chon cho mình.

  Đối với hệ điều hành Windows thì phần mềm đào Bitcoin 50 Miner hiện nay khá phổ biến, theo sau là GUIMiner, MinerGate, Micro Mining, v..v...

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại - ứng dụng kiếm Bitcoin miễn phí cho iOS và Android như: Alien Run, Bitcoin Aliens, Free Bitcoin, Blockchain Game, Abundance, v..v...

  Tiến hành đào Bitcoin bằng laptop

  Khi tất cả đã được sẵn sàng thì bạn có thể bắt tay vào đào Bitcoin. Công việc bạn phải làm là kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Phải chắc chắn là bạn cũng kết nối nó với máy tính (thường qua USB) và mở phần mềm đào ra. Sau đó bạn nhập bể đào cùng tên người dùng và mật khẩu.

  Khi màn hình hiển thị cấu hình, bạn có thể bắt đầu đào. Bạn sẽ phải bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Tuy nhiên, bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.


  Nhu vậy là bạn đã nắm được cách đào Bitcoin trên máy tính rồi. Không quá phức tạp đúng không nào. Khi có nhu cầu, bạn có thể áp dụng các hướng dẫn trên đây từ chúng tôi.

  Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về tin tức Bitcoin mới nhất, bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc bạn đang tìm cho mình một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chất lượng thì Kenniex chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo thông tin chi tiết tại https://kenniex.com/. Chúc bạn thành công.