Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) cho người mới bắt đầu chơi

Xem nhanh nội dung

  Bạn là người chỉ mới tìm hiểu về Bitcoin và vẫn chưa biết cách đào Bitcoin để kiếm thêm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đào Bitcoin cho người mới chơi. Bạn có thể tham khảo và ứng dụng khi có nhu cầu. 

  Bitcoin là gì? Đào Bitcoin là gì?

  Bitcoin là một dạng đồng tiền điện tử được mã hóa và có giá trị quy đổi tương được tiền mặt. Bitcoin được giao dịch và trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối internet mà không cần thông qua bất kỳ một tổ chức tài chính trung gian nào. 

  Đào Bitcoin là hình thức sử dụng phần lớn sức mạnh của máy tính để tính toán Blockchain của đồng tiền ảo  (BTC). Từ đó bạn sẽ được trả công bằng một lượng tiền ảo đã được định sẵn. Việc làm này nghe có vẻ đơn giản nhưng sẽ không hề dễ dàng thực hiện khi bạn bắt tay đào. Muốn đạt hiệu quả trong quá trình đào, bạn cần nắm được các bước hướng dẫn để có thể dễ dàng thực hiện hơn.


  Hướng dẫn đào Bitcoin cho người mới bắt đầu

  Tạo ví Bitcoin ( BTC )

  Đây là công việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi muốn đào Bitcoin. Ví Bitcoin là nơi để cất giữ BTC bạn đào được. 

  1. Bước 1: Để tạo ví Bitcoin Blockchain trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web Blockchain 
  2. Bước 2: Trên giao diện trang chủ của Blockchain này, các bạn nhấn vào mục WALLET (Ví)
  3. Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục SIGN UP (Đăng ký)ở góc trên bên phải trang web
  4. Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu đăng ký rồi nhấn CONTINUE (Tiếp tục)
  5. Bước 5: Hoàn thành quá trình tạo ví Bitcoin Blockchain, các bạn nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng ví Bitcoin của mình.
  6. Bước 6 : Đăng nhập vào địa chỉ Email vừa tạo ví để xác nhận ID ví và bạn đã hoàn thành việc tạo ví Bitcoin của mình

  Tìm mỏ khai thác Bitcoin
  Sau khi đã tạo xong ví, bạn cần tìm cho mình mỏ khai thác Bitcoin để tiến hành đào. Mỏ Bitcoin được định nghĩa là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin. Bitcoin tại đây được xem là phần thưởng cho bạn khi bạn tiến hành đào. 
  Trong một mỏ Bitcoin, sẽ có nhiều phương án dễ dàng để bạn áp dụng trong quá trình giải quyết công việc. Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng Bitcoin nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.

  Lựa chọn thiết bị khai thác mỏ Bitcoin
  Việc lựa chọn thiết bị khai thác mỏ Bitcoin là vô cùng quan trọng. Thiết bị tốt sẽ giúp bạn đào có hiệu suất cao hơn. Cách tốt nhất để làm việc này là hãy thử sử dụng một máy tính cá nhân đào Bitcoin. Chỉ cần nhập dữ liệu hệ thống đào Bitcoin mà bạn định mua và xem mất bao lâu để thu được lợi nhuận. 
  Lựa chọn chương trình đào Bitcoin cho máy tính
  Bạn sẽ cần một tài khoản khai thác mỏ Bitcoin để chạy trên máy tính của bạn từ đó sẽ có thể kiểm soát và giám sát thiết bị khai thác Bitcoin của bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn khai thác Bitcoin, bạn sẽ cần phải tìm đúng phần mềm sao cho hợp lý và mang lại kết quả tốt nhất. 
  Thực hiện thao tác đào Bitcoin
  Việc bạn cần làm là kết hợp hệ thống đào với nguồn điện và khởi động nó lên. Đảm bảo là bạn cũng kết nối nó với máy tính (thông thường qua USB) và mở phần mềm đào ra. Nhập thông tin mỏ đào Bitcoin, tên người dùng và mật khẩu và bắt đầu đào.
  Đó là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết về việc đào Bitcoin cho người mới chơi để bạn áp dụng khi có nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn Bitcoin uy tín và chất lượng để giao dịch thì Kennix chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây http://kenniex.com/. Tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin mới nhất trong ngày để bạn tham khảo.