Hướng dẫn cách đào Bitcoin free hàng ngày từ trang đào Bitcoin miễn phí 2018

Xem nhanh nội dung

  Đào Bitcoin miễn phí là một cách kiếm Bitcoin rất phổ biến hiện nay cho người đầu tư mua bán Bitcoin. Có khá nhiều cách đào để kiếm được Bitcoin miễn phí được áp dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một phương án tốt nhất thì có thể tham khảo những thông tin hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.

  Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư. 

  Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

  Đào Bitcoin là gì?

  Đào Bitcoin là một hình thức kiếm Bitcoin bằng cách dùng máy tính hoặc các thiết bị khác để dò tìm BTC. Để có thể đào Bitcoin người đào cần phải tìm hiểu kỹ cách đào, có sự thông minh, thời gian và quan trọng là sự kiên trì thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất và kiếm được Bitcoin. 

  Hướng dẫn đào Bitcoin miễn phí 

  Bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn đào Bitcoin miễn phí từ trang thông dụng sau đây:

  Đào Bitcoin miễn phí từ FreeBitco.in  – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin

  Đầu tiên bạn vào địa chỉ hướng dẫn ở trang chủ để đăng ký một tài khoản freebitco.in:


  Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau:


  Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn click Sign up để hoàn thành việc đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí.

  Để có thể nhận Bitcoin miễn phí, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Sau đó bạn để ý dòng Claim your Free BTC NoW bên dưới. Nếu click nhầm bạn có thể Click lại. 


  Tiếp theo click dòng xác nhận captcha “tôi không phải là người máy” như hình bên dưới:


  Bạn phải hoàn thành bước xác nhận theo yêu cầu của nó.

  Sau khi xác nhận bạn chỉ cần click Roll để nhận Bitcoin miễn phí. Bitcoin bạn nhận được sẽ được lưu trữ tại Ví Bitcoin của bạn.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành cách kiếm Bitcoin miễn phí theo hướng dẫn từ chúng tôi. Số Bitcoin bạn kiếm được sẽ không nhiều nhưng đây được xem là cách sở hữu Bitcoin tốt nhất mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào. 

  Bên cạnh hướng dẫn về cách đào Bitcoin miễn phí, chúng tôi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin mới nhất tại đây. Bạn có thể tham khảo và theo dõi. Khi có nhu cầu muốn tìm một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn, bạn có thể tìm đến sàn Kenniex theo thông tin tham khảo từ https://kenniex.com/