Hướng dẫn đào Ethereum (ETH) bằng Minergate

Xem nhanh nội dung

  Ethereum luôn là đồng coin thu hút sự chú ý của giới đầu tư nhất là những người mới tham gia thị trường tiền ảo đầy hấp dẫn, thú vị này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách đào Ethereum (ETH) bằng Minergate chi tiết và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

  Xem thêm:


  Ethereum (ETH) là gì?

  Ethereum là đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng điện toán phân tán chuỗi cơ bản mở hoạt động dựa trên Hợp đồng thông minh. Ethereum được ví như phiên bản Bitcoin 2.0, được nhiều nhà đầu tư kì vọng soán ngôi Bitcoin trong tương lai không xa.

  Ethereum ra đời vào năm 2013 bởi Vitalik Buter và chỉ sau vài năm nó trở thành đồng tiền cực kỳ phổ biến và tiềm năng. Một số quốc gia trên thế giới đang xem xét đưa nó vào hệ thống thanh toán thay thế cho đồng tiền truyền thống.

  Hướng dẫn đào Ethereum (ETH) bằng Minergate

  Bước 1: Truy cập địa chỉ https://minergate.com/ để đăng ký tài khoản


  Bạn cung cấp đầy đủ thông tin gồm:

  • Email
  • Password (mật khẩu)
  • Repeat Password (mật khẩu như ô trên)
  • Click vào ô "Tôi không phải là người máy"

  Sau đó nhấn "Sign up và start mining". Ngay lúc đó hệ thống Minergate sẽ gửi cho bạn một thông báo kích hoạt tài khoản trong Email, bạn truy cập Email và nhấn link xác nhận để thực hiện bước tiếp theo.

  Bước 2: Tải công cụ đào Ethereum theo hệ điều hành tương thích như Windows hoặc Mac

  Bạn nhấn vào ô màu xanh có hình cái rìu để tải tool về máy. Sau khi tải xong tiến hành cài đặt tương tự như các phần mềm thông thường, sau đó nhấn Next.

  Sau khi cài đặt xong hãy mở nó lên để bắt đầu đào Ethereum

  Tiến hành đào Ethereum theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấn tab Miner

  Bước 2: Chọn coin muốn đào là Ethereum

  Bước 3: Chọn số nhân muốn đào (ở đây chúng tôi chọn 6 nhân)

  Bước 4: Click chọn "Start CPU Mining" và GPU Mining. Bạn đợi từ 3 - 5 phút để chương trình khởi động

  Thông tin cấu hình phần cứng đào Ethereum

  • Main: Nên chọn main 5 khe PCI-E với các loại phổ biến như Biostar H81 Hifi, Asrock H81 Pro BTC motherboard, v..v...
  • CPU: Celeron G 3250 hoặc G1840 giúp tiết kiệm chi phí
  • RAM: 4GB DDR3 cài Win 10 Untimate 64Bit giúp chạy phần mềm êm hơn
  • Nguồn: bạn nên chọn nguồn theo thương hiệu, công suất thực: HDD/SSD để cài win là được
  • HDH: Nên cài Win 10 64Bit và tắt các hiệu ứng Win, update, security, để Clasic và đặt Power Option là High performance
  • VGA: đây là phần cực kì quan trọng, bạn có thể tham khảo tại đây.

  Để biết được 1 ngày bạn đào được bao nhiêu bao nhiêu ETH hãy truy cập https://minergate.com/calculator/ethereum nhé. Ví dụ:

  Sau khi đào được ETH bạn cần tạo ví Ethereum để tiện cho việc lưu trữ và giao dịch ETH nhé. Để sở hữu ví Ethereum bạn hãy đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Kenniex sau đó sàn sẽ tự động cung cấp địa chỉ ví ETH cho bạn, vậy là xong.

  Tham khảo:

  Để rút tiền về ví bạn vào tab Wallet sau đó điền địa chỉ ví vừa tạo ở sàn Kenniex và Withdraw (rút tiền) nhé. Nếu trên web thì vào menu Dashboard để thực hiện Withdraw.

  Lời kết

  Chúng tôi vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách đào Ethereum trên Minergate, hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với những thông tin này và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Mời các bạn truy cập website Thị trường Coin hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, những chia sẻ ICO Review, tin tức tiền điện tử, Blockchain, v..v...

  Chúc các bạn thành công!

  MeoHeo