Hướng dẫn cách đào và kiếm Bitcoin ( BTC ) trên Iphone đơn giản và hiệu quả nhất

Xem nhanh nội dung

  Đào Bitcoin trên Iphone là một trào lưu cần thiết đối mà mỗi người đầu tư Bitcoin nên nắm rõ. Cách thức đào Bitcoin trên Iphone cũng tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Cách đào này dựa trên nguyên lý hoạt động của các trò chơi. Nếu bạn nắm được các kiến thức cơ bản thì chắc chắn sẽ dễ dàng tham gia đào và kiếm Bitcoin trên Iphone một cách đơn giản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. 

  Cách đào Bitcoin trên điện thoại Iphone

  Việc áp dụng các trò chơi để đào Bitcoin miễn phí là phương án dễ dàng nhất để bạn có thể đào Bitcoin trên Iphone. Lựa chọn một trong những trò chơi gợi ý sau:

  Alien Run

  Trò chơi này rất đơn giản và dễ thực hiện để kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn chỉ cần lướt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra là đã có thể tích lũy cho mình một số ít ( rất ít ) Bitcoin rồi. 

  Có 2 mục chính mà các bạn cần quan tâm đó là làm nhiệm vụ Mission và Kill an Alien

  1. Mục Mission thì 3h mới có 1 lần, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ được từ 500-800 satoshi
  2. Mục Kill an Alien thì bạn có thể chơi liên tục được, mỗi lần random vào 1 con Aliens. Giết nó xong thì nhận được số satishi tương ứng.

  Free Bitcoin ( BTC )
  Đây được coi là ứng dụng điểm hình cho việc xem quảng cáo kiếm bitcoin miễn phí và bạn cũng có thể kiếm thêm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. Chỉ cần mỗi 1h bạn mở ứng dụng lên vào mục Claim Now để quay lựa chọn nhận số satoshi tương ứng với các ô có sẵn. Đặc biệt khi quay vào ô BIG thì sẽ có cơ hội nhận được tối đa 100.000 satoshi. 
  Bitcoin Aliens
  Cũng tương tự như Alien Run, Bitcoin Aliens là trò chơi giúp các bạn sẽ kiếm satoshi bằng việc tiêu diệt các Aliens trong game. Bạn nên tìm các Aliens có chỉ số cao để diệt vì chỉ số cao thì lượng satoshi bạn nhận được sẽ càng nhiều. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo lấy mạng hoặc dùng để gia tăng lượng Satoshi cho mình. 

  Với những gơi ý trên hy vọng bạn đã tìm cho mình được cách đào Bitcoin miễn phí trên Iphone. Chúc bạn thành công.