Hướng dẫn cách đẩy lệnh bị pending trong Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Một vấn đề khiến người dùng đau đầu đó chính là khối lượng giao dịch quá lớn khiến Blockchain.info bị tắc nghẽn. Điều này gây ra việc chờ đợi và tâm lí cực kì khó chịu cho người dùng trong thời gian dài. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đẩy lệnh bị pending trong Blockchain nhé.

  Xem thêm:


  Cách đẩy lệnh khi bị pending trong Blockchain

  Bước 1: Truy cập Blockchain.info

  Bạn truy cập vào Blockchain.info sau đó copy và paste lệnh giao dịch của mình vào khung như hình dưới.


  Bước 2: Chọn chi tiết giao dịch


  Bước 3: Thêm đoạn hex: ?format=hex vào URL


  Bước 4: Copy toàn bộ dãy chữ số trên


  Bước 5: Truy cập web https://blockchain.info/pushtx và Paste dãy chữ số trên vào 


  Bước 6: Chọn Submit Transaction


  Tác dụng của lệnh này giúp phát thông tin trên toàn mạng lưới Bitcoin khi phí giao dịch quá ít, các thợ mỏ bỏ qua và không xác nhận. Nhờ có lệnh này các thợ đào sẽ được nhắc nhở xác nhận. Việc sử dụng lệnh này trong trường hợp giao dịch bị pending trong vòng 24h đến 48h mà vẫn không được xác nhận.

  Ngoài cách trên chúng ta còn có cách khác như sau:

  Bước 1: Truy cập link http://confirmtx.com/ và copy đoạn TX sau đó paste vào khung như hình bên dưới và chọn ”Accelerate Now!”


  Tiếp đến bạn click chọn “Purchase”


  Sau đó sẽ có 4 lựa chọn cho bạn tùy vào cổng thanh toán để hiển thị số lượng xác nhận.


  Bước 2: Email của bạn sẽ nhận được thông tin thanh toán, v..v... Bạn nhập Email của mình vào khung bên dưới và nhấn chọn “Pay”


  Sau khi chuyển tiền phí đẩy lệnh là 4 USD, bạn sẽ đợi đến khi Status được xác nhận và kiểm tra lệnh của mình đã được xác nhận chưa.


  Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc đẩy lệnh bị pending trong Blockchain rồi. Thật đơn giản đúng không nào!

  Lời kết

  Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách đẩy lệnh bị pending trong Blockchain. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề quá tải giao dịch trong Blockchain hiện nay và nâng cao kiến thức hơn nữa trong thị trường tiền ảo rộng lớn này.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động giá Bitcoin hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo