Các cách kiếm tiền từ Bitcoin online nhanh miễn phí trên điện thoại

Xem nhanh nội dung

  Ngày nay xu hướng kiếm tiền online Bitcoin đã trở nên quen thuộc và phổ biến rộng rãi trong giới đầu tư Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách kiếm Bitcoin online nhanh, miễn phí hay các cách kiếm tiền tự động từ Bitcoin trên điện thoại android và iphone chưa? Mời mọi người theo dõi qua bài viết dưới đây!

  Xem thêm:


  Lưu ý: Các trang đào Bitcoin online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư. 

  Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư máy đào Bitcoin (trâu xanh, trâu đỏ, ASIC) để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.


  Các cách kiếm tiền từ Bitcoin online nhanh, miễn phí

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các cách kiếm tiền từ Bitcoin như cách kiếm Bitcoin miễn phí, cách kiếm Bitcoin nhanh, cách kiếm Bitcoin online qua các hình thức cụ thể sau:

  1. Thu gom Bitcoin dần dần

  Đây là hình thức người dùng bỏ thời gian để tìm kiếm lượng Bitcoin khá nhỏ bé, cách này tương đối dễ dàng nhưng hiệu quả không cao. Người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian để thu về rất ít Bitcoin chưa kể sẽ có rất nhiều rủi ro khi click vào các trang web chứa virus hay các phần mềm độc hại.

  Các trang web người dùng có thể click để kiếm Bitcoin như:

  • Website Pay-To-Click hoặc PTC: đây là những trang web bạn có thể kiếm Bitcoin từ việc xem quảng cáo, cụ thể khi bạn xem quảng cáo có thời gian 20 giây liên tục trong 24h đồng hồ sẽ nhận được 0,0216 Bitcoin.
  • Bitcoin Faucets: trang web này sẽ đưa ra các yêu cầu nhất định và bạn sẽ phải hoàn thành các yêu cầu đó mới được nhận Bitcoin, tuy nhiên con số cụ thể khá khiêm tốn khi phải làm việc liên tục 24h để nhận 1,31 USD

  2. Viết bài nói về Bitcoin

  Bạn có thể kiếm Bitcoin từ các bài viết (đa số là tiếng Anh) bằng việc sử dụng khả năng viết, thời gian và vốn kiến thức sau đó bài sẽ được kiểm duyệt và thu về một lượng Bitcoin nhất định. Các hình thức cụ thể:

  • Chữ ký Bitcoin Talk: đây là chiến dịch sử dụng chữ ký Bitcoin để quảng cáo về sản phẩm Bitcoin để nhận được tiền khi đăng bài. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận được tiền nhuận bút mà phải đáp ứng các yêu cầu như phải có tầm 120 bài post sẽ nhận được 0,0005BTC/bài viết
  • Viết bài cho các trang tin tức Bitcoin: Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định về Bitcoin cũng như theo dõi sát sao thị trường để cho ra những bài viết chất lượng. Nếu bài viết tốt bạn có thể nhận đến 80 USD.

  3. Dùng Bitcoin cho vay kiếm lời

  Nếu bạn sở hữu một lượng Bitcoin khá lớn có thể dùng nó cho vay để thu về lãi suất khá cao. Tuy nhiên việc cho vay này cũng có hai mặt của nó, ngoài thu lãi suất cao nhưng bạn có thể bị người đi vay bùng tiền, không trả Bitcoin hay trả không đúng thời hạn.

  4. Kiếm Bitcoin từ các trò chơi điện tử

  Hiện nay có rất nhiều trò chơi điện tử giúp người chơi có thể kiếm được Bitcoin như ChopCoin, Bitcoin Aliens, v..v... Cụ thể người chơi sẽ làm nhiệm vụ trong game để thu về lượng Bitcoin nhất định.

  5. Trả lời các câu hỏi nhận thưởng Bitcoin

  Thông thường các trang web này sẽ đưa ra câu hỏi và bắt đầu treo thưởng, ai trả lời câu hỏi tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng này.

  6. Quảng cáo các sản phẩm Bitcoin

  Sẽ có các chương trình như quảng cáo ví Bitcoin hay kêu gọi mua Bitcoin tại các trang web cá nhân và nếu có người quyết định mua Bitcoin từ các trang đã quảng cáo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Vậy có khá nhiều cách kiếm tiền Bitcoin hay cách kiếm 1 Bitcoin từ những thông tin hữu ích trên.


  Hướng dẫn kiếm Bitcoin trên điện thoại đơn giản, nhanh nhất

  Để kiếm Bitcoin tự động có rất nhiều cách khác nhau và kiếm Bitcoin trên Android hay kiếm Bitcoin trên Iphone được quan tâm khá nhiều. Sau đây là 5 ứng dụng kiếm Bitcoin trên điện thoại phổ biến nhất:

  1. Kiếm Bitcoin từ trò chơi Alien Run

  Alien Run là trò chơi khá hấp dẫn, rất đơn giản bạn chỉ cần chạy qua lại từng bậc màn hình để nhận Bitcoin. Đầu tiên hãy tải trò chơi này về máy và chỉ việc chơi thôi. Bên cạnh đó bạn còn có thể xem thêm quảng cáo để nhận thêm Bitcoin.


  2. Kiếm Bitcoin từ Bitcoin Aliens

  Đây là trò chơi phổ biến trên cả Android và Iphone. Bạn tham gia trò chơi bàng cách tiêu diệt các Aliens, diệt càng nhiều Aliens bạn nhận được càng nhiều Bitcoin.


  3. Xem quảng cáo kiếm Bitcoin qua Free Bitcoin

  Ngoài việc xem quảng cáo để nhận Bitcoin bạn còn có thể thực hiện nhiệm vụ của game để thu được Bitcoin nhiều hơn. Hãy tận dùng thời gian rảnh của mình để kiếm một ít Bitcoin thông qua chiếc điện thoại Android hay Iphone của mình nhé.

  4. Kiếm Bitcoin từ Blockchain Game

  Trò chơi Blockchain Game là việc bạn phải xếp sao cho các khối vuông thẳng tắp, khi bạn xếp càng cao phần thưởng nhận được càng lớn. Nhìn có vẻ rất dễ nhưng việc xếp cho nó cao mà đều nhau không phải dễ vì vậy khi chơi hãy hết sức tập trung nhé!


  Bạn có thể áp dụng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành điện thoại cũng như sở thích của bạn để tìm được càng nhiều Bitcoin càng tốt.

  Nếu có nhu cầu mua Bitcoin hãy truy cập website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex để thực hiện giao dịch Bitcoin nhanh chóng, ưu đãi và hiệu quả.

  Lời kết

  Thị trường Coin vừa cung cấp đến bạn đọc các cách kiếm tiền Bitcoin tự động nhanh, miễn phí bằng điện thoại. Hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với bài viết này và đừng quên truy cập https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

  MeoHeo