Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn Remitano đơn giản nhất

Xem nhanh nội dung

  Hiện nay đồng tiền điện tử bitcoin đã quá quen thuộc và không còn xa lạ gì với nhiều người trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nói đến Bitcoin, không thể không tìm hiểu về các sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất hiện nay. Và Remitano chính là một trong số đó. Không chỉ nhận được lòng tin từ các khách hàng ngoài khu vực mà tại Việt Nam, Remitano là sàn giao dịch có tỷ lệ người dùng cao nhất, luôn đứng top đầu. Vậy cách mua ban bitcoin trên sàn này thế nào? Đơn giản hay phức tạp. Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

  Ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

  1. Mọi giao dịch Bitcoin trên sàn Remitano đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối
  2. Giá cả hợp lý đạt thỏa thuận giữa người mua và người bán
  3. Phí giao dịch thấp hơn so với các sàn khác
  4. Giao diện trong quá trình giao dịch dễ sử dụng
  5. Có thể sử dụng giao dịch qua sàn ngay cả trên điện thoại
  6. Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau để đảm bảo nhu cầu khách hàng, có thể chuyển liên ngân hàng.
  7. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

  Cách đăng ký tài khoản mua bán Bitcoin ( BTC ) trên Remitano

  Để có thể tham gia hoạt động giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản cho riêng mình. Hãy thực hiện theo hướng dẫn với các bước sau:
  1. Bước 1 : Truy cập vào link đăng ký tài khoản có sẵn trên Remitano sau đó nhập mail cá nhân để đăng ký
  2. Bước 2 :  Xác thực tài khoản Remitano bằng việc trả lời câu hỏi từ hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.
  Sau khi thực hiện các bước trên nghĩa là bạn đã có được một tài khoản trên Remitano để tiến hành giao dịch. Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản trên sàn bằng 2 cách:
  1. Xác minh bằng số điện thoại
  2. Xác minh bằng giấy chứng minh nhân dân 

  Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên sàn Remitano

  Thông thường để tạo ví Bitcoin trên sàn Remitano sẽ thực hiện các bước khá đơn giản:
  1. Bước 1 : Click vào danh mục '' ví Bitcoin '' trên trang chủ
  2. Bước 2 : Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn.
  Bạn nên ghi nhớ địa chỉ ví Bitcoin của mình và bảo mật cẩn thận để tránh rủi ro trong quá trình giao dịch. 

  Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

  Trên sàn giao dịch Bitcoin sẽ có rất nhiều người chào bán, bạn có thể chọn người bán bằng cách ngẫu nhiên hoặc tự chọn theo mong muốn của mình. Bạn nên chọn người bán dựa theo giá cả trao đổi Bitocin, nếu đạt thỏa thuận thì mới tiến hành chọn.
  Bước 2
  Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua vào địa chỉ ví của mình và và chọn '' Mua BTC ''
  Bước 3
  Đợi trong vòng 15 phút để thanh toán cho bên bán theo thông tin mà sàn giao dịch cung cấp sau đó.  Sau khi thanh toán, bạn nhấn vào nút "Tôi đã thanh toán". Ngay sau thao tác đó, số Bitcoin của người bán sẽ được khoá lại để chờ chuyển cho bạn sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền thành công.

  Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano

  Bước 1
  Tương tự như việc mua Bitcoin, bước đầu tiên cần làm là bạn chọn người mua theo 2 cách là ngẫu nhiên và tự chọn
  Bước 2
  Nhập số lượng Bitcoin cần bán vào địa chỉ ví và nhấn '' Bán BTC '' Sau đó, bạn chỉ cần điền chính xác số điện thoại của mình, sau đó, điền mã code mà họ gửi qua tin nhắn cho bạn vào để xác nhận thông tin. 
  Bước 3 
  Nhập thông tin tài khoản của mình để người mua thanh toán
  Bước 4
  Sau khi nhận được tiền, bạn nhấn vào nút '' Tôi đã nhận tiền'' để xác nhận. Khi đó, số Bitocin bạn bán sẽ được chuyển đến cho người mua.
  Đó là toàn bộ thông tin hướng dẫn về cách giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC) trên sàn Remitano. Tương đối đơn giản đúng không nào? Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn trong quá trình giao dịch.
  Ngoài Remitano ra thì Kenniex cũng là một sàn giao dịch uy tín và an toàn tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây http://kenniex.com/ 
  Tại đây chúng otoi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Click để tìm hiểu kỹ hơn.