Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Litecoin trên máy tính đơn giản nhất

Xem nhanh nội dung

  Mỗi đồng coin có một ví lưu trữ riêng như Bitcoin, Ethereum hay Ripple thì Litecoin cũng như vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Litecoin trên máy tính cực đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn sở hữu chiếc ví Litecoin an toàn và tin cậy nhé.

  Xem thêm:


  Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin (Litecoin Wallet)

  Cách tải ví Litecoin

  Bước 1: Truy cập website Litecoin.org. Tại Menu nhấn Download


  Bước 2: Sau khi tải xong nhấn đúp chuột vào phần mềm >> Next


  Bước 3: Chọn ổ đĩa lưu phần mềm >> Next


  Bước 4: Tiếp tục nhấn Install để chuyển sang bước tiếp theo


  Tiếp tục nhấn Next


  Cuối cùng chọn Finish

  Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên hãy để máy tự chạy chương trình


  Bước 6: Sau khi chạy xong hãy nhấn Receive tại mục khoanh đỏ số 1. Số 2 là mã ví người dùng.


  Nếu muốn gửi tiền cho người khác hãy nhấn Send sau đó điền mã ví người nhận vào ô Pay To và số lượng tiền muốn gửi vào ô Amount >> Send.


  Vậy là quá trình tạo ví Litecoin trên website đã hoàn thành. Ngoài website người dùng cũng có thể tạo ví Litecoin online trên điện thoại.

  Nếu có nhu cầu mua Litecoin (LTC) bạn có thể truy cập website https://kenniex.com/ hoặc đến tại trụ sở văn phòng số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex để thực hiện giao dịch mua Litecoin với giá ưu đãi nhất thị trường và chuyển vào ví Litecoin như đã hướng dẫn ở trên.

  Lời kết

  Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách tạo ví Litecoin trên máy tính cực đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn thêm kiến thức cũng như định hướng đầu tư mới trong tương lai. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho người thân và bạn bè của mình nhé.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review cùng những biến động thị trường Crypto nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo