Hướng dẫn cày/chơi Bitcoin cho người mới hiệu quả năm 2017 - 2018

Xem nhanh nội dung

  Bài viết dưới đây Thị trường Coin sẽ hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới hay hướng dẫn cày Bitcoin 2017 - 2018 cho những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường này. Hãy nắm bắt cơ hội kiếm Bitcoin, một đồng tiền điện tử đang làm mưa làm gió trong thị trường Crypto rộng lớn mà bất cứ ai cũng thèm muốn.

  Xem thêm:

  Các phần mềm đào Bitcoin thông dụng hiện nay

  Sau đây sẽ là danh sách các phần mềm đào Bitcoin thịnh hành được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay:

  1. Phần mềm đào Bitcoin 50 Miner

  2. Phần mềm đào Bitcoin trên laptop: CGMiner, MultiMiner, BFGMiner, Miner - Server, Easy Miner, Awesome Miner.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết từng phần mềm đào Bitcoin tại đây.


  Thời điểm nào thích hợp cho việc đào Bitcoin?

  Theo những chia sẻ và lời khuyên của các chuyên gia tiền điện tử, bạn vẫn có thể đào Bitcoin từ đây đến trước năm 2040. Tuy nhiên việc đào Bitcoin đòi hỏi khá nhiều yếu tố như đầu tư máy đào chuyên dụng, tìm pool đào và theo dõi, tìm hiểu thị trường tiền điện tử để nắm bắt cơ hội cho mình.

  Có thể tham khảo cách đào Bitcoin bằng điện thoại hay hướng dẫn đào Bitcoin qua bài viết: Cách đào Bitcoin online bằng laptop (máy tính cá nhân) và điện thoại

  Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới tham gia tiền ảo

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cày Bitcoin 2017 - 2018 cho người mới tham gia tiền điện tử theo các bước sau:

  Bước 1: Lựa chọn máy đào

  Công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại vì vậy hàng loạt các hệ thống máy đào tối tân ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đào tiền ảo ngày càng bùng nổ. Trước khi bước chân vào lĩnh vực này bạn cần tìm hiểu các máy đào thông dụng hiện nay như trâu xanh, trâu đỏ, máy đào ASIC và tiến hành chọn máy đào phù hợp với mình.

  Sau khi mua máy đào hãy xem các thông số về phần cứng để hiểu rõ về hệ thống máy đào mình đang sử dụng. Hiện nay Antminer S9 là hệ thống đào được sử dụng phổ biến. Ngoài ra có thể sử dụng máy đào ASIC để nâng cao hiệu quả đào Bitcoin.


  Bước 2: Tạo ví lưu trữ Bitcoin

  Bạn có thể sở hữu ví Bitcoin bằng cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Kenniex hoặc tạo ví trên website Blockchain.info. Ví Bitcoin là dãy chữ và số ngẫu nhiên bạn cần lưu lại để nhận được Bitcoin. Bạn cần địa chỉ ví để chuyển Bitcoin vào và Private Key ( khóa cá nhân) để mở ví.

  Lưu ý: Không được tiết lộ Private Key cho bất cứ ai, nếu không họ sẽ dễ dàng truy cập ví Bitcoin của bạn và lấy hết tài sản giống như tiền mặt vậy.

  Bước 3: Tìm kiếm bể (pool) đào

  Bể đào là hệ thống đào kết hợp sức mạnh tính toán của các thợ đào để tìm kiếm và giải mã thuật toán nhận càng nhiều Bitcoin càng tốt. Trong một bể đào bạn giải mã thuật toán càng khó thì lượng Bitcoin nhận được càng cao và nếu kết hợp với các thợ đào khác có thể bạn sẽ kiếm được nhiều Bitcoin hơn cả chi phí bỏ ra ban đầu.

  Để chọn được bể đào bạn cần xác định các vấn đề sau:

  • Chi phí cho việc đào và rút coin bao nhiêu?
  • Phương thức thưởng ra sao?
  • Tần suất nhận được phần thưởng
  • Cách ổn định bể đào
  • Rút coin từ bể đào như thế nào?

  Mỗi bể đào sẽ có yêu cầu riêng nhưng yêu cầu chung vẫn là nhập tên người dùng và mật khẩu cho bể đào sẽ sử dụng. Tại mỗi bể đào bạn sẽ cần một địa chỉ ID Worker để bể đào theo dõi năng suất đóng góp của thợ đào.

  Bước 4: Tìm kiếm chương trình đào cho máy tính

  Bạn cần sử dụng một chương trình đào để chạy trên máy tính cá nhân ví dụ BFG Miner, 50Miner, v..v... để có thể giám sát và kiểm soát công cụ đào. 

  Bước 5: Tiến hành đào

  Sau khi đã chuẩn bị xong hết mọi thứ hãy kết nối hệ thống đào với nguồn điện và bật công tắc lên. Đầu tiên khởi động phần mềm đào và nhập bể đào, tên người dùng, mật khẩu.


  Để máy đào hoạt động liên tục 24/24 để thu về Bitcoin là xong.

  Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn các bước đào Bitcoin cho người mới bắt đầu, nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực này hãy thực hiện các bước như hướng dẫn trên. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy liên hệ https://kenniex.com/ để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về cách chơi Bitcoin cho người mới. Đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người xung quanh và truy cập website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cung cấp tin tức tiền điện tử, Blockchain, thông tin coin, hướng dẫn đào, chia sẻ ICO Review, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo