Hướng dẫn đào Bitcoin bằng phần mềm treo máy kiếm tiền Eobot 2018

Xem nhanh nội dung

  Bạn đã bao giờ nghe đến trang web Eobot.com chưa? Đây một địa chỉ cực uy tín dùng để đào Bitcoin cho những người mới tham gia thị trường tiền điện tử, nó giúp bạn kiếm Bitcoin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đào Bitcoin bằng phần mềm treo máy kiếm tiền Eobot nhé!

  Xem thêm:

  Phần mềm Eobot là gì?

  Eobot là website có độ tuổi đến thời điểm này là 13 năm hoạt động với số lượng người dùng lên đến 650.000 người. Đây là phần mềm dùng để đào Bitcoin miễn phí trên máy tính, VPS hay CPU mà không cần card đồ họa.

  Eobot có lừa đảo không?

  Theo nhiều chuyên gia tiền điện tử đánh giá, Eobot là một trang web khá uy tín dùng để đào Bitcoin, đặc biệt thích hợp cho những người mới hay nhà đầu tư vốn thấp không có khả năng mua các máy đào hiện đại. Tuy nhiên bạn đừng nên quá chủ quan, nhất là trong thị trường tiền ảo đầy may rủi và rất dễ bốc hơi này, phải luôn cảnh giác cao độ cũng như có các phương án dự phòng cho các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng phần mềm Eobot với CPU

  Tải phần mềm đào Bitcoin về máy

  Bước 1: Người dùng truy cập địa chỉ Eobot.com

  Bước 2: Cung cấp thông tin yêu cầu >> click "I agree to the..." >> chọn "Tôi không phải là người máy" >> Sign Up

  Bước 3: Người dùng đăng nhập Email xác nhận kích hoạt tài khoản Eobot bằng cách nhấn vào Click here to confirm your email and account

  Bước 4: Sau khi đăng ký thành công hãy truy cập tài khoản và tải phần mềm về máy tính. Click Products >> Pool info chọn phần mềm phù hợp với CPU người dùng

  Đào Bitcoin tự động bằng phần mềm Eobot

  Nếu muốn kiếm nhiều Bitcoin tự động người dùng phải mua Cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt, đây là 2 đám mây tự động khai thác Bitcoin ngay cả khi máy tính bị tắt.

  Bước 1: Người dùng truy cập Eobot  >>  Buy using Cryptocurrency

  Bước 2: Bấm chọn Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental

  Vậy là việc mua cloud đã hoàn thành, bây giờ chỉ cần để nó tự động đào Bitcoin là được. Người dùng tiến hành đăng nhập Eobot thường xuyên giúp tốc độ khai thác nhanh hơn.

  Người dùng có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách nhấn Buy Using Credit Card để mua Cloud SHA-256 bằng thẻ thanh toán Visa hay Paypal.

  Ngoài thanh toán bằng Visa, Paypal người dùng cũng có thể mua Cloud SHA-256 bằng tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng Vietcombank, ACB, v..v...

  Eobot cung cấp 5 gói mây chính, cụ thể:

  • Cloud SHA-256 4.0 trong 5 năm: gói đào dùng hàm băm SHA-256 phiên bản 4.0 dùng cho máy đào S9 có thời gian thuê là 5 năm. Gói mang đến lợi ích tương đương 0.0273$/GHS/tháng ~ 0.32$/GHS/năm và giá trị này còn tùy thuộc vào độ khó thuật toán tại thời điểm đó.
  • Cloud SHA-256 4.0 trong 24 giờ: gói này có thời gian ngắn vì vậy giá khá rẻ. Gói này phù hợp với nhu cầu tăng nhanh coin trong thời gian ngắn
  • Cloud SETI thời gian 1 năm: Gói này có chức năng giải mã những tín hiệu người ngoài hành tinh trên trái đất. Đám mây này khai thác đồng Gridcoin với giá trị hiện hành 0.042$/GRC.
  • Cloud Folding trong 1 năm và 24 giờ: Gói này phục vụ y học là chính, nó sử dụng sức mạnh phần cứng của Eobot để giải mã bộ gen con người. Người dùng sẽ nhận được đồng CURE từ đám mây này với mỗi PPD khoảng 0.00012000 CURE
  • Cloud Scrypt trong 24 giờ: Đây là đám mây dùng thuật toán Scrypt để đào Litecoin. Đây sẽ là giải pháp hữu ích cho những ai muốn sở hữu Litecoin.

  Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hình thức đào Bitcoin miễn phí vì đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo, không nhận được Bitcoin sau khi đào. Vậy hãy cân nhắc thật kỹ và có cần có sự am hiểu nhất định về lĩnh vực này để tránh các sự cố đáng tiếc nhé!

  Lời kết

  Chúng tôi vừa hướng dẫn đến các bạn cách đào Bitcoin bằng phần mềm treo máy kiếm tiền Eobot nhanh chóng, đơn giản nhất hiện tại. Đừng quên truy cập địa chỉ Thị trường Coin - trang tin tức Bitcoin 24h để cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, tiền điện tử, Blockchain, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo