Hướng dẫn mua bán Bitcoin gold - Mua Bitcoin gold ở đâu uy tín và an toàn

Xem nhanh nội dung

  Nếu bạn là nhà đầu tư thực thụ trong lĩnh vực Bitcoin thì chắc đã từng nghe qua về Bitcoin Gold. Vậy Bitcoin Gold là gì? Cách mua Bitcoin Gold như thế nào hay đâu là nơi mua bán Bitcoin Gold uy tín và an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  Bitcoin gold là gì?

  Bitcoin Gold là một phiên bản tiền mã hóa mới ra đời. Loại tiền điện tử này ra đời với các mục đích sau: 

  1. Thứ nhất, Bitcoin Gold ra đời với mong muốn có thể thay đổi cách thức mining bằng việc biến mạng lưới trở nên mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn, đồng thời thay đổi thuật toán proof-of-work sang thuật toán chống ASICs.
  2. Thứ hai, thu hút được nhiều nhà đầu tư vào hệ thống, giúp giải phóng Bitcoin Network khỏi các công ty lớn đang ra sức gây ảnh hưởng quá mức lên mạng.

  Tóm lại, Bitcoin Gold chỉ là một “Altcoin”, sử dụng chung một lịch sử giao dịch với Bitcoin giống như những loại Bitcoin khác từng làm được. 


  Hướng dẫn mua bán Bitcoin Gold

  Cũng giống như Bitcoin, Bitcoin Gold cũng biến động khá nhiều trong thị trường giao dịch của chính nó. Vì vậy, việc mua bán cũng diễn ra sôi nổi hơn. Để mua Bitcoin Gold, bạn có thể thực hiện mua Bitcoin thông thường bằng các bước đơn giản sau:

  1. Bước 1: Bạn mở 1 tài khoản không cần Verify tại các sàn trong danh sách bên dưới để lấy địa chỉ ví Bitcoin. Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
  2. Bước 2: Mua Bitcoin bằng VNĐ tại các sàn Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.
  3. Bước 3: Cuối cùng bạn truy cập vào Bitcoin Gold để mua Bitcoin theo giá cả hợp lý đã thỏa thuận.
  Lưu ý: Cũng giống như khi mua Bitcoin, bạn nên lựa chọn những sàn giao dịch uy tín và an toàn để tránh tình trạng gặp rủi ro trong quá trình giao dịch.
  Mua Bitcoin Gold ở đâu uy tín và an toàn?

  Tương tự như Bitcoin, bạn có thể chọn cho mình một trong những sàn giao dịch với độ uy tín và an toàn bậc nhất. Một trong những sàn giao dịch uy tín và an toàn hiện nay là sàn Kenniex. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại http://kenniex.com/ .

  Tại đây, khách hàng được trải qua những lợi ích trong quá trình giao dịch như:

  1. Kinh doanh ở chế độ tự động.
  2. Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  3. Đặt cọc / rút tiền ngay
  4. USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

  Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn phần nào biết được thông tin về Bitcoin Gold, cách mua Bitcoin Gold và địa chỉ mua Bitcoin Gold uy tín và an toàn nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tin tức Bitcoin mới nhất, vui lòng xem thông tin tham khảo tại đây.