HYCM cho ra mắt CFD của Bitcoin Cash và Đô la Mỹ

Xem nhanh nội dung

  CFD (tiếng Anh. Contract For Difference, CFD) — Hợp đồng chênh lệch giá giữa các tài sản cơ bản khác nhau. Thông thường đó là những tài sản được giao dịch trên thị trường tài chính. Hợp đồng này được giao kèo khi một bên đồng ý chi trả cho bên kia khoản chênh lệch giữa giá trị hiện tại của tài sản ở đầu kỳ và giá trị của nó ở cuối kỳ của hợp đồng. Trong đó, hợp đồng này không nhắc tới việc chuyển giao quyền sở hữu tài sản cơ sở của chính nó.

  Thông thường CFD không được chỉ định ngày đáo hạn, và hợp đồng có thể được chấm dứt theo yêu cầu của một bên nào đó, với chỉ định được cấp quyền này.

  HYCM ra mắt CFC của Bitcoin Cash

  Nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD tại Hồng Kông, HYCM, gần đây đã thông báo rằng họ đã tung ra một CFD giữa Bitcoin Cash và đồng đồng đô la Mỹ. Người môi giới đã mô tả nhu cầu khách hàng rộng khắp chính là nhân tố thúc đẩy quyết định của công ty để khởi động việc ghép đôi mới này. Hợp đồng BCH / USD mới đã được đưa ra bên cạnh cặp XRP / USD, với HYCM mô tả hoạt động kinh doanh của Ripple vì nó cũng là đối tượng ưa chuộng của nhiều khách hàng.

  Giám đốc điều hành của HYCM, Stavros Lambouris, đã hoan nghênh việc đưa ra các cặp tiền tệ mới, nói rằng

  “Không có nghi ngờ gì rằng tiền tệ kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh ngoại hối cũng như trong các ngành công nghiệp khác nói chung. Chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi đa dạng hóa các loại tài sản số giống như cách họ làm với các công cụ truyền thống. Bằng cách thêm Ripple và Bitcoin Cash vào nền tảng của chúng tôi, HYCM đang làm cho nó trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội…”

  HYCM cung cấp CFD cho năm loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau

  Việc giới thiệu cặp đôi Bitcoin Cash diễn ra khoảng bảy tháng sau khi công ty đưa ra một CFD cho BTC / USD vào tháng 6 năm 2017 . Khoảng sáu tuần sau khi giới thiệu về cặp đôi BTC / USD, công ty này đã cho ra đời các hợp đồng ETH / USD và LTC / USD nhằm thu hút các khách hàng yêu thích các công cụ tài chính có nguồn gốc từ các đồng altcoin hàng đầu.

  Việc tung ra cặp đôi BCH/ USD chỉ diễn ra vài ngày trước khi GDAX dự kiến ​​sẽ bắt đầu lại giao dịch BCH / EUR – với sự giới thiệu ban đầu là cặp đôi BCH / EUR được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 1 vào lúc 02:00 giờ chuẩn Thái Bình Dương.