[ ICO Review ] AgentMile (ESTATE) là ICO gì? Thông tin tiềm năng AgentMile (ESTATE)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO AgentMile (ESTATE)

  • Đánh giá đầu tư: Chưa xác định
  • Hype score: Cao
  • Risk score: Chưa xác định

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO AgentMile (ESTATE)

  • Ngày ICO: 15.10.2018 - 17.12.2018
  • Loại sản phẩm: Platform - Nền tảng
  • Chuyên ngành: Địa ốc
  • Mô tả: AgentMile là nền tảng hỗ trợ cho thuê bất động sản thương mại phi tập trung được hỗ trợ bởi AI.

  Tính năng, đặc điểm

  AgentMile sẽ không chỉ là địa chỉ quảng cáo và tìm kiếm các giao dịch thương mại mà còn trao quyền cho các đại lý và nhà môi giới sử dụng công nghệ của họ.

  AgentMile được xây dựng bởi AgentDrive, một bộ sản phẩm dành cho các chuyên gia bất động sản với hơn 1.000 đại lý tại 20 quốc gia.

  AgentMile có mục đích tận dụng công nghệ Blockchain để đơn giản hóa quy trình CRE cốt lõi và giới thiệu lợi ích hữu hình cho các bên chủ chốt trong mỗi giai đoạn của vòng đời cho thuê cả trong ngắn và dài hạn.

  Các Blockchain AgentMile MLS sẽ là một cơ sở dữ liệu được chia sẻ, nơi cập nhật thông tin chính xác. Các khối dữ liệu về các nhà môi giới, chủ nhà, người thuê nhà, quản lý tài sản, lịch sử tín dụng và sửa chữa, giá thuê, v..v... không thể sửa đổi khi chúng được thêm vào Blockchain, điều này làm cho nó trở thành công nghệ an toàn nhất hiện nay. Đồng thời, các bản cập nhật theo thời gian thực sẽ đảm bảo thông tin tài sản chính xác và có liên quan ở mọi thời điểm.

  Website của ICO AgentMile (ESTATE)

  Đội ngũ chuyên viên và danh sách đối tác dự án AgentMile (ESTATE)


  Tham khảo thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết ICO Review AgentMile (ESTATE) của https://thitruongcoin.vn - Mời các bạn truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, hướng dẫn trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn may mắn và thành công!

  MeoHeo