[ ICO Review ] Curaizon (CTKN) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng Curaizon (CTKN)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Curaizon (CTKN)

  • Đánh giá đầu tư: Chưa xác định
  • Hype score: Trung bình
  • Risk score: Trung bình

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO Curaizon (CTKN)

  • Ngày ICO: 08.06.2018 - 31.10.2018
  • Loại sản phẩm: Platform - Nền tảng
  • Chuyên ngành: Thuốc và Sức khỏe
  • Mô tả: Curaizon hướng đến mục tiêu thay đổi chăm sóc sức khỏe và tuân thủ việc dùng thuốc thông qua việc phân tích dữ liệu  trong Blockchain.

  Tính năng, đặc điểm

  Cura Serve là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe dựa trên quá trình tuân thủ thuốc giúp mang lại lợi ích bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Curaizon sử dụng một loạt các công cụ và thông điệp được hỗ trợ bởi mô hình dự đoán và phân tích hành vi nhằm tăng tỉ lệ người dùng tuân thủ thuốc. Ngoài ra Cura Server còn tạo dữ liệu bệnh nhân ẩn danh thông qua Cura Data. Cách duy nhất để các công ty dược phẩm, nhà nghiên cứu có thể truy cập dữ liệu này là mua CuraTokens.

  Cura Serve luôn tạo ra các giải pháp nâng cao giá trị nền tảng CuraData. Dữ liệu của Curaison có cái nhìn sâu sắc hơn về tính tuân thủ quá trình dùng thuốc của bệnh nhân trong thời gian thực. Thông qua sự hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, các dịch vụ y tế quốc gia và các công ty công nghệ sinh học, Curaizon tạo nguồn dữ liệu giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  Website của ICO Curaizon (CTKN)


  Đội ngũ chuyên viên và đối tác phát triển dự án Curaizon (CTKN)

  Tham khảo thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã đọc vài viết về ICO Review Curaizon (CTKN). Mời bạn đọc truy cập https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật tin tức nóng hổi tiền điện tử, Blockchain, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn đầu tư thật thành công!

  MeoHeo