[ ICO Review ] DUO Network (DUO) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của DUO Network (DUO)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO DUO Network (DUO)

  • Đánh giá đầu tư: Stable - Ổn định, nên cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư và điểm rủi ro không quá cao
  • HYPE-Score: Thấp
  • RISK-Score: Trung bình

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO DUO Network (DUO)

  • Ngày ICO: 01.08.2018 - 31.08.2018
  • Loại sản phẩm: Service - Dịch vụ
  • Chuyên ngành: Blockchain Infrastructure - Xây dựng cơ sở Blockchain
  • Mô tả: DUO Network là một nền tảng phi tảng phi tập trung, tạo thu nhập được hỗ trợ bởi mô hình tài chính và mô hình thị trường tài chính.

  Tính năng, đặc điểm

  Thiết kế của DUO Network yêu cầu một Token có giá trị được liên kết hoàn toàn với sự tăng trưởng và chấp nhận của DUO Network. Token được sử dụng làm phần thưởng cho các hành động hữu ích và thúc đẩy mở rộng gắn liền với sự thành công của DUO Network.

  Token DUO Network tương thích ERC-20 được phát hành trên Ethereum, với nguồn cung hạn chế. Đây là Token chính được sử dụng cho các hợp đồng thông minh của DUO Network.

  Hợp đồng DUO chấp nhận tài sản thế chấp và lấy nguồn cấp ETH / EOS, có thể cung cấp Token loại A cho giá trị EOS và Mã lớp B có tiếp xúc đòn bẩy giá Eth / EOS.

  Khái niệm DUO có thể được mở rộng ra ngoài các Token khi giá cả ổn định. Thiết kế linh hoạt của hợp đồng thông minh cho phép tài sản thế chấp được mở rộng tới bất kỳ Token ERC-20 nào và từ bất kỳ cặp giao dịch nào.

  Website của ICO DUO Network (DUO)


  Đội ngũ chuyên viên và danh sách đối tác của dự án ICO DUO Network (DUO)


  Xem thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết ICO Review về DUO Network (DUO) của https://thitruongcoin.vn - Chuyên cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review, thông tin coin hàng ngày. Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo