[ ICO Review ] ICOVO (OVO) là ICO gì? Thông tin tiềm năng ICOVO (OVO)

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm: 0x (ZRX) hiện đã được các nhà đầu tư bán lẻ ứng dụng trên Coinbase

  Đánh giá ICO ICOVO (OVO)

  • Đánh giá đầu tư: Chưa xác định
  • Hype score: Cao
  • Risk score: Trung bình

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO ICOVO (OVO)

  • Ngày ICO: 10.10.2018 - 30.10.2018
  • Loại sản phẩm: Platform - Nền tảng
  • Chuyên ngành: Cơ sở hạ tầng Blockchain
  • Mô tả: ICOVO là một nền tảng linh hoạt tạo thuận lợi cho việc khởi động DAICO và tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để chạy các chiến dịch ICO.

  Tính năng, đặc điểm

  Cốt lõi của dịch vụ ICOVO là Hợp đồng thông minh DAICOVO, dựa trên khái niệm DAICO. Với mục tiêu tất cả các ICO đều sử dụng DAICO, ICOVO sẽ phát triển mã nguồn mở DAICOVO phù hợp với dự tính của DAICO.

  Bên cạnh đó, ICOVO sẽ phát hành các Token OVO được sử dụng như một loại tiền tệ để đầu tư ICO. OVO là một Token chuyên về mua sắm quỹ ICO. Giá trị của nó làm tăng danh tiếng của ICO được thực hiện trên nền tảng ICOVO, do đó OVO sẽ đóng vai trò như một biểu tượng và chỉ số về sức khỏe của môi trường ICO.

  Ngoài việc tạo ra một môi trường ICO lành mạnh với DAICOVO và OVO cốt lõi, ICOVO có nhiệm vụ mở rộng phạm vi của các nhà đầu tư ICO và thị trường ICO. ICOVO có kế hoạch giải quyết các vấn đề bằng cách loại bỏ các rào cản đối với quá trình tham gia vào các ICO giúp bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Chúng sẽ được giải quyết thông qua việc cung cấp Ứng dụng ICOVO (iOS / Android), tích hợp ví tối ưu hóa cho ICO và web ICOVO, điều này sẽ tăng khả năng sử dụng khi tham gia vào ICO thông qua máy tính cá nhân.

  Website của ICO ICOVO (OVO)

  Đội ngũ chuyên viên và danh sách đối tác của dự án ICO ICOVO (OVO)

  Tham khảo thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết ICO Review về ICOVO (OVO) của https://thitruongcoin.vn - Chuyên trang tin tức Bitcoin 12h, ICO Review, thông tin trâu đào, v..v... Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Chúc các bạn đầu tư thành công!

  MeoHeo