[ ICO Review ] Javvy (JVY) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của ICO Javvy (JVY)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Javvy (JVY)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 4.5/5.0
  • Đội ngũ dự án: 3.8/5.0
  • Mục tiêu dự án: 3.9/5.0
  • Sản phẩm dự án: 3.7/5.0

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO Javvy (JVY)

  • Ngày ICO: 01.11.2018 - 30.11.2018
  • Nền tảng: Ethereum
  • Chuyên ngành: Trải nghiệm tất cả mọi thứ trong một ví tiền điện tử
  • Mô tả: Javvy là một ví phổ quát kết nối với nhiều sàn giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Nó cung cấp các công cụ cần thiết cho một khung chung giao dịch tiền điện tử như lưu trữ, sử dụng và đầu tư vào tiền điện tử một cách an toàn. Người dùng sẽ có tùy chọn giữ, bán hoặc chuyển đổi nó thành gần như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

  Tính năng, đặc điểm

  Ý tưởng dự án rất đơn giản: Để xây dựng một ví tiền điện tử dễ dàng, trực quan, giàu tính năng và đầy đủ chức năng, đội ngũ Javvy tập hợp những người có kinh nghiệm chuyên môn cần thiết để xây dựng ví tiền điện tử lý tưởng cho mọi người.

  Mục tiêu: Cung cấp các tùy chọn mua và bán thuận tiện bên trong ví.

  Cụ thể: Đơn giản hóa trải nghiệm trao đổi tiền điện tử; Tuân thủ các quy định tài chính trên tất cả các khu vực; Quy trình xác minh phù hợp để dễ dàng sử dụng; Công dân của hơn 170 quốc gia sẽ được xác minh danh tính ngay lập tức - Các quốc gia còn lại sẽ chỉ chờ 1-3 ngày; Loại bỏ rủi ro bảo mật của các trao đổi trên web; Loại bỏ sự phụ thuộc vào trao đổi ngang hàng và người dùng của họ.

  Website chính thức của ICO Javvy (JVY)


  Danh sách đội ngũ phát triển và đối tác dự án ICO Javvy (JVY)


  Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO Javvy (JVY). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://javvy.com nhé!

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Javvy (JVY) của https://thitruongcoin.vn – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.