[ ICO Review ] Monoreto (MNR) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng Monoreto (MNR)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO Monoreto (MNR)

  • Đánh giá đầu tư: Chưa xác định
  • Hype score: Trung bình
  • Risk score: Chưa xác định

  [ ICO Review ] Giới thiệu ICO Monoreto (MNR)

  • Ngày ICO: 20.10.2018 - 31.12.2018
  • Loại sản phẩm: Platform - Nền tảng
  • Chuyên ngành: Truyền thông và Xã hội
  • Mô tả: Monoreto đang tạo ra mạng xã hội có khả năng kiếm tiền từ các lượt thích.

  Tính năng, đặc điểm

  Monoreto giúp các Blogger tự giải phóng chính mình khỏi sự phụ thuộc vào quảng cáo vì nó sẽ thực hiện chiến lược kiếm tiền từ các lượt thích ( lượt likes). Monoreto cũng thúc đẩy mối quan hệ giữa các Blogger với những người đăng ký quảng cáo giúp quảng cáo ít gây phiền nhiễu hơn trong các bài post và giữ khán giả trung thành ở lại.

  Tất cả các Token Monoreto sẽ được sử dụng bằng ví đặc biệt kết nối với tài khoản cá nhân người dùng. Bạn có thể chuyển đổi Token Monoreto thành các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum trong ví.

  Monoreto cho phép phân phối các nội dung quảng cáo trong môi trường tự nhiên trên mạng xã hội và ảnh hưởng đến tính phổ biến của nó.

  Monoreto cho phép người dùng có cái nhìn mới về nội dung video trực tuyến với các giải thưởng bằng tiền mặt. Monoreto sẽ cung cấp các câu đố không có quảng cáo và tạo chiến thắng từ đóng góp của người dùng.

  Website chính thức của ICO Monoreto (MNR)

  Đội ngũ chuyên viên và đối tác dự án Monoreto (MNR)

  Tham khảo thêm:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết về ICO Review Monoreto (MNR) - Mời bạn đọc truy cập website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, Blockchain, hướng dẫn đào coin, chia sẻ ICO review, v..v...

  Chúc các bạn đầu tư thành công!

  MeoHeo