[ ICO REVIEW ] Trias (TRY) là gì? Chi tiết dự án Trias (TRY) IEO trên sàn KuCoin

Xem nhanh nội dung

  Sau đợt bán MultiVAC (MTV) cháy hàng chỉ trong 7 giây, sàn KuCoin quyết định mở bán IEO thứ hai trên KuCoin Spotlight. Dự án lần này mang tên Trias (TRY), dự kiến mở bán vào ngày 13/05/2019.

  Trias (TRY) là gì?

  Trias là viết tắt của cụm từ Trustworthy and Reliable Intelligent Autonomous Systems – Hệ thống tự quản thông minh và đáng tin cậy. Đây là một public Blockchain, ra đời nhằm giải quyết hai vấn đề lớn tồn tại trong các mô hình Blockchain hiện tại. Một là vấn đề mở rộng, hai là khả năng bảo mật.

  Ngoài ra, Trias còn là dự án Blockchain với nhiệm vụ thực thi các smart contract tích hợp bên trong server, PC, Mobile, IoT,… thông qua áp dụng ba công nghệ chính: Leviatom, Prometh và MagCarta.

  tiendientu.org-trias-try-la-gi-chi-tiet-du-an-ieo-trias-try-tren-kucoin-spotlight[3]


  Điểm nổi bật về công nghệ của Trias

  Đầu tiên là Leviatom. Đây là nền tảng tính toán trung thực và đáng tin cậy, có khả năng đạt mức 100.000 TPS (giao dịch mỗi giây). Nền tảng này cung cấp Môi trường Kiểm soát Độ tin cậy (Trusted Execution Environments (TEEs)), giúp các phần mềm đa năng đạt được sự chính xác và tin cậy.

  Thứ hai là khung phát triển phần mềm Prometh, hoạt động với mục đích xác thực các tính năng của phần mềm. Từ đó, Prometh theo dõi quá trình hoạt động của chúng trên Blockchain, nhằm đảm bảo các phần mềm này hoạt động đúng tính năng đã đề ra. Hơn nữa, nền tảng này được thiết kế để ngăn ngừa các vấn đề bảo mật phổ biến.

  Cuối cùng là MagCarta, một smart contract hoàn chỉnh. Thông qua Magcarta, các DApp có thể áp dụng được chiến lược đồng thuận và cấu trúc sổ cái của riêng mình.

  Trias là kết quả ra đời sau nhiều năm nghiên cứu. Đội ngũ đã hoàn thành Whitepaper và huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân ở giai đoạn đầu. Đã hoàn thành ra mắt testnet vào Quý IV/2018 và chuẩn bị phát hành mainnet vào Quý II/2019.


  tiendientu.org-trias-try-la-gi-chi-tiet-du-an-ieo-trias-try-tren-kucoin-spotlight[2]

  Sau đợt bán MultiVAC (MTV) cháy hàng chỉ trong 7 giây, sàn KuCoin quyết định mở bán IEO thứ hai trên KuCoin Spotlight. Dự án lần này mang tên Trias (TRY), dự kiến mở bán vào ngày 13/05/2019.

  Thông tin IEO TRY trên KuCoin Spotlight

  TRY là token tiện ích được sử dụng trong nền tảng của TRIAS.

  Sắp tới, TRY sẽ được mở bán trên nền tảng IEO KuCoin Spotlight. Dưới đây là thông tin chi tiết về kế hoạch bán TRY trên Kucoin Spotlight.

  • Tên token: Trias (TRY)
  • Thời gian: Lúc 23:00 ngày 13/05/2019
  • Tổng cung token: 10.000.000.000 TRY
  • Tổng token bán trong Spotlight: 400.000.000 TRY (4% tổng cung)
  • Giá bán: 1 TRY = 0.004 USD (giá tính theo KCS sẽ được công bố vào ngày mở bán)
  • Chỉ chấp nhận: KCS (Kucoin Share)
  • Hình thức bán: Xổ số
  • Phân bổ cho mỗi người dùng chiến thắng: 500 USD (125.000 TRY)

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Trias (TRY) của https://thitruongcoin.vn – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

  Kênh đầu tư tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex chuyên mua bán Bitcoin, Ethereum giá tốt nhất thị trường.