ICON (ICX) là gì? Tìm hiểu về đồng ICON ? Cách mua bán giao dịch ICON coin hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  ICON coin (ICX) là đồng tiền điện tử của Hàn Quốc mang nền tảng blockchain được tạo ra để trở thành mạng lưới phân quyền lớn nhất của thế giới. ICON (ICX) mang những đặc tính riêng với mục đích có thể nhanh chóng giao dịch, thanh toán, trao đổi tiền tệ với mạng lưới cộng đồng như trường học, bảo hiểm, chứng khoán,...

  ICON (ICX) là gì? Sự ra đời của ICON?

  ICON (hay còn gọi là ICX) là đồng tiền điện tử của Hàn Quốc mang nền tảng blockchain được tạo ra để trở thành mạng lưới phân quyền lớn nhất của thế giới.

  ICON được phát hành năm 2017 bởi Max Kordek và Oliver Beddows. Mục tiêu của ICON đó là xây dựng mạng lưới phân tán lớn nhất thế giới cho phép các blcokchain tương tác với nhau thông qua hợp đồng thông minh nhằm cung cấp nền tảng tài chính, giá dục, sức khỏe,...

  Giá ICON (ICX) hôm nay (10/3/2018)

  $6.6759 (2.97%) 

  1 ICX = 0.0004380900 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 ICX = ~152,144 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $0

  Thanh khoản (24h) $258,771

  Tổng ICX hiện có 0 ICX

  Dao động 1 giờ -3.58%

  Dao động 24 giờ 2.97%

  Dao động 7 ngày 43.49%

  ICON (ICX) và hành trình ICON trong tương lai

  ICON từ lúc thành lập đến nay đã đạt vốn hóa thị trường: 1.441.271.737 $ tương đương 133.483 BTC. Tổng khối lượng giao dịch trong 24h:  22.090.800 $.

  ICON có chiến lược phát triển rõ ràng, hiệu quả trong kinh doanh và kỹ thuật nhằm thực hiện mục tiêu ở tương lai.

  Vì vậy đây là một đồng coin vững mạnh và đầy tiềm năng trong tương lai.

  Có nên đầu tư vào ICON (ICX)

  Như đã nói ở trên ICON luôn có những mục tiêu lớn mạnh và nó hoàn toàn là một đồng coin có khả năng sinh lợi to lớn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau của đồng tiền này.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch ICON (ICX) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay giá ICON đã được niêm yết tại sàn giao dịch http://kenniex.com/ , bạn hoàn toàn có thể mua bán, giao dịch thông qua sàn này. Đây là sàn mua bán, giao dịch Bitcoin nhanh chóng và uy tín ở Việt Nam, có thắc mắc hay cần hỗ trợ sẽ có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn.

  Qua những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp các bạn có nhìn nhận thực tế hơn về ICON và có sự đầu tư thành công.