Ignis là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Ignis?

Xem nhanh nội dung


  Ignis được xây dựng với nền tảng Ardor đang phát triển nền tảng blockchain có khả năng mở rộng thế hệ mới của mình. Thiết kế độc đáo của nền tảng này đảm bảo tính năng và sự bảo mật nhằm đảm bảo chuỗi cha mẹ Ardor trên toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Ignis là gì ? Sự ra đời Ignis?

  Ignis được xây dựng với nền tảng Ardor đang phát triển nền tảng blockchain có khả năng mở rộng thế hệ mới của mình. Thiết kế độc đáo của nền tảng này đảm bảo tính năng và sự bảo mật nhằm đảm bảo chuỗi cha mẹ Ardor trên toàn cầu.

  Ignis có tổng số đồng tiền bằng một nửa số tiền NXT hiện có  trong khối lượng thanh toán Nxt của Ardor Genesis cộng với 500 triệu. Một nửa số đồng tiền của NXT sẽ được lưu giữ và phân phối cho chủ sở hữu NXT dựa trên số dư tài khoản của họ tại thời điểm tỷ lệ 1 NXT = 0,5 IGNIS.

  Giá Ignis của hôm nay (3/4/2018)

  Hôm nay giá Igis đạt $0,080782 tăng 9,95% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $61.486.578 USD tương đương 8.342 BTC.

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $1.607.130 USD tương đương 218,04 BTC.

  Hiện đang có 761.143.950 IGNIS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Ignis tối đa là 999.449.694 IGNIS.


  Thông tin của Ignis? Có nên đầu tư vào Ignis?

  Ignis có hai nền tảng ứng dụng mã nguồn đó là NXT và Ardor:

  Nền tảng NXT: có chức năng được tích hợp sẵn trong phần mềm của nó, do đó bạn không cần mã chúng trên một nền tảng blockchain hạn chế. Nxt chạy như một blockchain công cộng mà là mở cửa cho tất cả mọi người, cho phép họ khởi chạy một blockchain công cộng mới dựa trên mã Nxt.

  Nền tảng Ardor: là sự phát triển của phần mềm Nxt nhằm tăng khả năng mở rộng và sự kinh hoạt của blockchain. Ardor chạy như một phần mềm nguồn mở công khai. Đối với những người đã sử dụng quen tính năng của NXT khi chuyển qua Ardor cần so sánh những khác biệt giữa hai nền tảng với nhau.

  Một nửa nguồn cung tiền IGNIS được sử dụng một phần thực hiện thành công bán thẻ IGNIS thành công trong ba tháng. Sau khi kết thúc đợt bán hàng đã thu về được 15 triệu USD sử dụng cho việc phát triển, bảo trì, thăng tiến và quảng bá trên toàn thế giới các nền Nchd và Ardor blockchain, cũng như bảo vệ trí tuệ tài sản của cơ sở mã.

  Trước khi đầu tư vào Ignis bạn cần có cái nhìn đa chiều cũng như tìm hiểu kỹ về nền tảng hoạt động của nó để chọn thời điểm đầu tư thích hợp để sinh lợi lâu dài.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Ignis đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay đồng Ignis đang được hỗ trợ bởi 7 đồng coin khác nhau được thể hiện qua bảng sau:


  Cách đơn giản và phổ biến nhất là mua Bitcoin từ sàn giao dịch để dùng trao đổi với Ignis. Bạn có thể mua Bitcoin tài sàn giao dịch https://kenniex.com/ để được giá tốt nhất thị trường hiện nay và được cung cấp tin tức Bitcoin cũng như sự biến động thị trường coin nhanh chóng, kịp thời.


  Chúc các bạn thành công.