Infinity Economics (XIN) là gì? Thông tin đồng XIN Coin và cách mua bán XIN Coin đơn giản, uy tín

Xem nhanh nội dung

  Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về đồng Infinity Economics hay còn gọi là XIN Coin. Vậy XIN coin là gì và cách mua bán XIN Coin ra sao, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  Infinity Economics (XIN) là gì?

  Infinity Economics hay còn gọi là XIN Coin là đồng tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới cho phép các cá nhân thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn thông qua mạng ngang hàng phi tập trung. Các giao dịch trong mạng lưới XIN Coin hoàn toàn ẩn danh.

  Giá Infinity Economics hôm nay (ngày 4/8/2018)

  • XIN Coin đang đứng vị trí thứ 1431 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 XIN Coin tương đương 0,006638 USD, tăng 2,72% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Infinity Economics hiện có trên thế giới là 9.000.000.000 XIN
  • Khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 39.536.187 USD


  Các tính năng của đồng Infinity Economics

  • Hợp đồng thông minh: Một trong những tính năng hứa hẹn nhất của nền tảng Infinity Economics là các giao dịch tự động hay còn gọi là hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh này là các chương trình nhỏ tự động hoàn thành các điều kiện của hợp đồng theo một quy trình định trước. Hợp đồng thông minh có thể được triển khai trên Blockchain Infinity Economics, và họ có tiềm năng cho phép sử dụng Internet của mọi thứ cho thị trường đại chúng.
  • Trao đổi nội dung: Trao đổi tài sản cho phép đầu tư mua và bán tài sản. Điều này cũng cho phép trình bày dữ liệu ngoài giao dịch tiền xu đơn giản. Điều này mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp. Trao đổi tài sản dựa trên khái niệm tiền xu màu, trong đó một đồng xu hoặc một bộ tiền xu có thể được chỉ định rõ ràng để đại diện cho một cái gì đó khác.
  • Dịch vụ ký quỹ: Dịch vụ Ủy thác cho phép thanh toán an toàn bằng cách giữ lại tiền của người mua cho đến khi các điều khoản của thỏa thuận bán hàng được đáp ứng và người mua phát hành thanh toán cho người bán. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ loại bỏ các tranh chấp và không cần các biện pháp nào khác từ bên thứ ba.

  Có nên mua XIN coin không?

  Đây là một đồng coin còn khá mới, nó thích hợp cho việc đầu tư lướt sóng hơn là tích trữ lâu dài. Tuy nhiên, mỗi cá nhân có một cách nhìn khác nhau, hãy theo dõi và nắm bắt thị trường thật chính xác để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

  Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ các hành vi đầu tư vào XIN coin gây thua lỗ, thiệt hại của các cá nhân, tổ chức nào.

  Hướng dẫn mua bán Infinity Economics đơn giản, uy tín

  Hiện nay, XIN Coin được mua bán trên các sàn giao dịch như BitBay, InfinityCoin Exchange, Coinbe, v..v...


  Cách đơn giản nhất chính là dùng BTC hoặc ETH để trao đổi lấy XIN trên các sàn có hỗ trợ. Một địa chỉ uy tín mua BTC hoặc ETH giá rẻ đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Đây là sàn mua bán Bitcoin giá rẻ được thành lập vào tháng 5/2018 với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin về đồng XIN Coin cũng như cách mua bán XIN Coin trên sàn giao dịch tiền ảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đồng coin này cũng như đưa ra cách nhìn nhận riêng của mình.

  Đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng giá Bitcoin và biến động thị trường tiền điện tử nhanh chóng và chính xác.

  Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

  MeoHeo