IOTA là gì? Thông tin tạo ví IOTA và địa chỉ mua bán IOTA uy tín

Xem nhanh nội dung

  IOTA là gì, thông tin IOTA, cách tạo ví IOTA và địa chỉ sàn giao dịch mua bán IOTA uy tín, an toàn là những vấn đề cốt lõi chúng ta cần nắm được khi tìm hiểu về đồng IOTA coin. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc để bạn đọc cũng như nhà đầu tư hiểu và định hướng đầu tư của mình.

  Xem thêm:


  IOTA (MIOTA) là gì?

  IOTA coin hay còn gọi là MIOTA là đồng tiền điện tử sử dụng đồ thị công nghệ không chu trình, không có sự phân biệt giữa người dùng và thợ đào. Ở IOTA  người dùng và thợ đào chính là một. Đó chính là điểm khác biệt giữa IOTA và các đồng coin khác. 

  IOTA được ra đời bởi 4 thành viên chính đó là David Sonstebo, Sergey Ivancheglo, Dominik Schiener, và Dr. Serguei Popov. IOTA được xây dựng dựa trên công nghệ đồ thị không chu trình, tức là các giao dịch sẽ không có chu trình nào cả. Việc tạo ra IOTA với mục đích sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng như giao dịch nhanh chóng và phí giao dịch hiện bằng không.

  Giá IOTA (MIOTA) hôm nay (15/8/2018)

  • Hôm nay (ngày 15/8/2018) IOTA đang đứng vị trí thứ 12 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 IOTA tương đương 0,459940 USD, tăng 9,94% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số IOTA hiện có trên thế giới là 2.779.530.283 MIOTA
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 1.278.417.991 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 38.464.722 USD và tổng số IOTA đã khai thác là 2.779.530.283 MIOTA


  Thông tin IOTA coin (MIOTA)

  Một trong những điểm IOTA đạt được đó chính là tính bảo mật cao. IOTA đã thiết lập hệ thống điều phối nhằm tránh bị tấn công trong các cuộc giao dịch.

  IOTA có sự kết nối nhanh và phí giao dịch bằng không chính là một điều ít có đồng coin nào làm được. Ngoài ra IOTA có mối quan hệ hợp tác với 20 tổ chức để khai thác lợi nhuận một cách an toàn nhất.

  Một công nghệ của IOTA đáng học hỏi đó chính là cải tiến hết mức có thể nhằm giảm thiểu sự biến đổi khí hậu.

  Vì vậy đây là một đồng coin đặc biệt, tập hợp đầy đủ các yếu tố cần thiết cho quá trình khai thác cũng như đảm bảo an toàn cho môi trường.

  Cách tạo ví IOTA (MIOTA)

  IOTA được lưu trữ tại 2 ví GUI Light WalletNostalgia Light Wallet.

  • GUI Light Wallet: Ví tích hợp giao diện người dùng (GUI). Bạn có thể chọn Light Wallet qua việc kết nối với các public node khác.

  • Nostalgia Light Wallet: Đây là loại ví có cơ chế hoạt động PoW được kích hoạt trên máy chủ IOTA. Bạn có thể điều khiển nó thông qua tập tin nostalgia.html bằng trình html editor

  Ngoài ra, IOTA đã cho ra đời 3 loại ví mới như:

  • Trinity: Ví này được ra đời bởi đội ngũ IOTA vào tháng 10/2017 với những tính năng nổi trội như giao dịch tự động không cần reattach; thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc; tự động tạo seed và lưu trữ seed; tự động chọn nút node.


  • Nelium: có tính năng tương tự ví Trinity, bạn có thể dùng thử bản beta của Nelium


  • CarrIOTA: với các tính năng nổi trội hơn các ví kể trên như có thể quản lý nhiều ví trong một ứng dụng; có thể truy cập ví mọi lúc mà không cần mật khẩu mà vẫn đảm bảo tính an toàn; có thể chuyển đổi từ IOTA qua tiền mặt; có thể chạy trên ứng dụng hoặc máy chủ 24/7; có thể chạy trên hệ điều hành Linux; hệ thống bảo mật cực cao, chỉ người sở hữu mới thấy được seed.


  Hướng dẫn mua bán IOTA (MIOTA) đơn giản và an toàn

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, IOTA đang được niêm yết tại các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như Bitfinex, Binance, OKEx, Huobi, v..v...


  Cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay chính là dùng BTC, ETH hay USDT để trao đổi lấy IOTA tại các sàn có hỗ trợ. Bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT tại rất nhiều sàn giao dịch khác nhau, và tại Việt Nam bạn nên mua 3 đồng coin trên tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Đây là sàn giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với những sự kiện ưu đãi dành đến cho khách hàng như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.

  Có thể bạn quan tâm: Sàn Kenniex: Miễn Phí Giao Dịch 100%, Chính Thức Niêm Yết USDT & ETC


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về đồng tiền ảo IOTA cũng như tạo ví, cách mua bán IOTA tại sàn giao dịch Kenniex. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cũng như thực hiện mua bán IOTA thật hiệu quả và an toàn.

  Đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động giá Bitcoin hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé

  Kenniex - Luôn đồng hành cùng nhà đầu tư!

  MeoHeo