Joseph Lubin: Sự sụp đổ giá Crypto sẽ không kiềm chế tăng trưởng thêm nữa

Xem nhanh nội dung

  Đồng sáng lập Ethereum và Giám đốc điều hành của ConsenSys Inc. Joseph Lubin cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng, ông không thấy sự sụp đổ giá tiền điện tử gần đây như là một trở ngại cho tăng trưởng hơn nữa.

  Xem thêm:

  "Mỗi bong bóng đều mang đến một loạt hoạt động đáng kể" 

  Trong một cuộc thảo luận gần đây về tình trạng thị trường tiền điện tử, Lubin nói rằng giá trị tăng trong năm vừa qua chỉ là một bong bóng khác như "6 bong bóng lớn" trước đây và mỗi bong bóng thật đáng kinh ngạc khi chúng đang xảy ra. 


  Ông nói thêm rằng khi xem xét kỹ lưỡng những đỉnh núi trông giống như "mụn trên biểu đồ." Mỗi bong bóng, như bong bóng hiện tại, đã mang lại một loạt hoạt động đáng kể. Ông nói:

  "...chúng tôi thấy một sự điều chỉnh, và tiềm năng trở nên ấn tượng hơn ... Tôi hoàn toàn hy vọng rằng có mối tương quan chặt chẽ giữa tăng giá và sự phát triển của cơ sở hạ tầng cơ bản trong hệ sinh thái và sự tăng trưởng của phát triển trong hệ sinh thái. Chúng tôi có lẽ là hai đơn hàng có cường độ lớn hơn như một cộng đồng nhà phát triển hơn là chúng tôi đã 8 hay 10 tháng trước. ”

  Lubin cho rằng sự biến động đối với các nhà giao dịch, tức là các nhà đầu cơ, không nhất thiết là một chỉ báo về tăng cường cơ sở hạ tầng cơ bản. 

  Hôm qua, Ethereum (ETH) giảm xuống mức giá thấp nhất trong 9 tháng, và giao dịch ở mức 288 USD. Lần cuối cùng đồng tiền giảm xuống dưới mức giá 300 USD là vào đầu tháng 11/2017. Hiện tại, ETH đang giao dịch quanh mức 282 USD, tăng 7% trong ngày, với giá trị vốn hóa thị trường trên 28 tỷ USD.

  Đừng quên cùng chúng tôi theo dõi các tin tức tiền điện tử mới nhất tiếp theo trên https://thitruongcoin.vn/ và mua bán Bitcoin uy tín với sàn Kenniex tại Việt Nam nhé!

  Tác giả: Aphrodite