Khám phá biểu đồ về thị trường ICO trị giá nhiều tỷ USD năm 2018 này

Xem nhanh nội dung

  Thị trường ICO đang tiếp tục sôi động vào mùa hè này với những đồng coin mới gia nhập thị trường gần như là mỗi ngày. Với rất nhiều hoạt động, có thể khó giữ mọi thứ trong một bối cảnh riêng. Vậy điều gì tạo nên một ICO thực sự lớn và đầy tiềm năng? Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này một cách đơn giản hơn.

  Xem thêm:

  Biểu đồ xem xét các ICO trị giá hơn 20 triệu USD

  Từ những dữ liệu nhận được cho những hiển thị trên Coindesk, biểu đồ bong bóng có mã màu và cụm sẽ thể hiện tổng giá trị của mỗi ICO. Biểu đồ bao gồm logo hoặc tên của mỗi đồng coin và định giá ban đầu (nếu kích thước cho phép), tạo ra một ảnh chụp nhanh của thị trường ICO hiện nay. Đối với mục đích trực quan, chúng ta chỉ xem xét các ICO trị giá hơn 20 triệu USD.


  Top 10 ICO lớn nhất trong năm 2018

  1. Telegram: 1.7 tỷ USD

  2. Rồng: 320 triệu USD

  3. Huobi: 300 triệu đô la

  4. Bankera: 150,9 triệu đô la

  5. Orbs: 118 triệu USD

  6. Envion: 100 triệu USD

  7. Flashmoni: 72 triệu USD

  8. Thần kinh: 71,7 triệu USD

  9. Elastos: 70 triệu USD

  10. Zeepin: 61 triệu USD

  Hình ảnh này cho thấy hai điểm rõ ràng về thị trường ICO ngay bây giờ: chỉ có một cặp có kích thước lớn, nhưng có hàng chục cơ hội khác để đạt được. Trước hết, nó đặt ICO trị giá 1.7 tỷ USD của Telegram vào trọng tâm. Nó lớn hơn tất cả 10 ICO hàng đầu khác kết hợp. Và trên thực tế, có sự bất bình đẳng tương tự trong danh sách. Chỉ có 2 ICO khác đã phá vỡ 300 triệu USD, và thêm 3 đã phá vỡ 100 triệu USD. Điều này cho thấy rằng các ICO đấu tranh để vượt ngưỡng 100 triệu USD.

  Thứ hai, tốc độ đổi mới tiền điện tử là rất đáng kinh ngạc. Xem xét ví dụ như giá trị tích lũy của ICO trong 5 năm qua. Xu hướng này thể hiện dưới dạng một số ICO có giá trị thấp chủ yếu chỉ được biết đến bên trong cộng đồng tiền điện tử. Biểu đồ thiết lập một tầng để hình dung chỉ bao gồm các ICO trị giá 20 triệu đô la trở lên, tạo nên 115 bong bóng trong biểu đồ. Điều đó có nghĩa là đã loại trừ 219 ICO khác trong năm nay trị giá dưới 20 triệu USD nhưng vẫn được theo dõi bởi Coindesk. Đó là khoảng 2 ICO mới mỗi ngày trong năm nay.

  Tốc độ thay đổi của thị trường có thể gây khó khăn cho việc biết tiền điện tử nào đáng được chú ý. Điều này lần lượt tạo ra một cánh cửa cho những thứ như quỹ chỉ số tiền điện tử. Nó cũng làm cho thị trường dễ bị tổn thương bởi các tác nhân xấu. Một nghiên cứu mới cũng cho thấy rằng thị trường dễ bị lừa đảo, mặc dù các nhà đầu tư dường như không quá quan tâm. Một thị trường thay đổi nhanh chóng cũng có nghĩa là nhiều ICO bị đốt cháy, khiến hơn 800 đồng tiền chết.

  Ở một mức độ nhất định, tất cả những điều này có ý nghĩa đối với một thị trường hoàn toàn mới đã phải trải qua những khó khăn ngày càng tăng, đặc biệt là một thị trường có rào cản nhập cảnh thấp và quy định tương đối ít. 

  Ngoài các thông tin về ICO, https://thitruongcoin.vn/ còn cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất mỗi ngày, vì thế, đừng quên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé! Và nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy thì hãy tham khảo sàn Kenniex tại https://kenniex.com/.