Khám phá làng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh tại cam thanh bicycle tour thú vị

Xem nhanh nội dung

  Hội An từ lâu nổi tiếng du khách trong và ngoài nước là một thành phố cổ kính bình yên nằm nép mình giữa cuộc sống hiện đại. Ít ai biết được rằng tại Hội An còn có một điểm tham quan hấp dẫn mà chỉ có tại tour cam thanh bicycle tour bạn mới có thể khám phá được. Đó là làng dừa bảy Bảy Mẫu Cẩm Thanh, một địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng người dân địa phương


  Một ngày trải nghiệm các hoạt động vui chơi hấp dẫn trong cam thanh bicycle tour tại làng dừa Cẩm Thanh

  Tham gia cam thanh bicycle tour, du khách sẽ được khám phá, tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh theo một cách rất đặc biệt. Du khách sẽ được di chuyển từ Hội An đến làng dừa Cẩm Thanh bằng xe đạp. Băng băng qua những cánh đồng nhỏ, đi trên con đường làng đầy thơ mộng. Dừng chân chụp ngay cho mình những bức ảnh đẹp lưu niệm. Bên cạnh đó, du khách có thể dừng chân thưởng thức các món giải khát mát mẻ bán dọc đường của người dân địa phương, như một cách thưởng thức các đặc sản địa phương. Có thể ngắm nhìn cảnh đồng quê bình yên, ngắm nhìn cuộc sống của bà con địa phương qua các hoạt động gặt hái.Chỉ có tại tour hoi an bạn mới có được những trải nghiệm đặc biệt trên. Nếu đi vào mùa thu hoạch, bạn còn có thể ngắm nhìn một màu vàng bát ngát của những cánh đồng lúa chín đến mùa thu hoạch, hít thở hương thơm của lúa chín. 


  Đến với làng dừa Cẩm Thanh, du khách sẽ hết sức ngỡ ngàng với khu rừng dừa rộng lớn bao la cùng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ bình yên. Tại đây còn có các hoạt động vui chơi hấp dẫn như water coconut village trải nghiệm, khám phá cuộc sống của người dân địa phương. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một vùng sông nước của miền Tây Nam Bộ, nhưng khác biệt là du khách đang ở tại miền Trung. Làng dừa Cẩm Thanh được ví như " miền Tây trong lòng phố hội " điểm du lịch hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua. Điểm đặc biệt trong cam thanh bicycle tour sau khi đến làng dừa Cẩm Thanh là du khách sẽ được trải nghiệm di chuyển trên sông bằng thuyến thúng, một phương tiện mà ít có người dân thành thị nào được đi qua. Sẽ là một cảm giác mới lạ thú vị dành cho bạn, men theo các con kênh khám phá khu rừng dừa, nghe tiếng chim kêu vang rợp cả bầu trời. Du khách cũng có thể tham gia hoạt động vui chơi như đua thuyền thúng, thử tài bắt cá,... Làng dừa Cẩm Thanh, điểm đến du khách không thể bỏ qua khi tham quan Hội An.

  Liên hệ tư vấn tour tham quan:

  Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam

  Hotline: (+84) 983 275 297

  Email: hangkt678@gmail.com

  https://hangcoconut.com

  #hangcoconut