Không thua kém bạn bè, Bittrex đã khởi động nền tảng giao dịch OTC

Xem nhanh nội dung

  Nhắc đến Bittrex, chúng ta đã quá quen thuộc với sàn giao dịch tiền điện tử tiếng tăm có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Theo thông tin vừa công bố hôm thứ Hai 14/1, sàn Bittrex sẽ khởi động cho ra mắt một giao dịch (trading desk) OTC trong thời gian tới.

  Xem thêm: Hacker có tâm nhất quả đất: Hoàn trả 100,000 ETC cho Gate.io sau vụ tấn công 51%

  Bittrex theo chân "anh lớn", chính thức khởi động nền tảng giao dịch OTC

  Không để thua kém bất cứ tên tuổi nào trên thị trường Crypto, sàn giao dịch Bittrex sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào thị trường OTC, cụ thể nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khoảng 200 đồng tiền điện tử hiện có sẵn trên nền tảng tiêu chuẩn của nó.

  Giao dịch OTC đã dần trở nên quen thuộc với các nhà tổ chức, đầu tư muốn thực hiện khối lượng giao dịch lớn. Trước Bittrex, đã có rất nhiều "ông lớn" thực hiện nền tảng giao dịch này, cụ thể sàn giao dịch Bitfinex của Hoa Kỳ cũng đã mở nền tảng riêng của mình vào năm 2016; công ty tài chính công nghệ Circle tiết lộ bằng giao dịch OTC họ đã kiếm được 24 tỷ USD giao dịch trong năm 2018 và "gã khổng lồ" Coinbase cũng đang trong quá trình tung ra sản phẩm của mình.

  Bill Shihara - Giám đốc điều hành Bittrex đã đưa ra nhận định về giao dịch OTC, cụ thể:

  "Việc tung ra giao dịch OTC sẽ là một cách giúp Bittrex áp dụng công nghệ Blockchain trên toàn thế giới, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng sự tin tưởng về giá cũng như giao dịch các Block tài sản kỹ thuật số lớn dễ dàng hơn."

  Cấu trúc giá được đảm bảo sẽ là tính năng chính của giao dịch OTC, với tuyên bố các giao dịch từ 250.000 USD trở lên.


  Trong tháng 10 vừa qua, Bittrex cũng đã mở một nền tảng giao dịch quốc tế tách biệt dành cho cả những nhà đầu tư không nằm trong khu vực Hoa Kỳ, với nhiều lựa chọn Token giao dịch hơn.

  Việc tách bạch giao dịch trong và ngoài nước giúp Bittrex thoát khỏi bối cảnh pháp lý vẫn còn phức tạp của quốc gia này về việc xem xét chúng có phải là chứng khoán không.

  Bạn nghĩ sao về việc tung ra nền tảng giao dịch OTC của Bittrex? Kenniex rất mong nhận được ý kiến của độc giả tại khung chat "Tán gẫu thị trường" trên địa chỉ https://kenniex.com/ đấy!


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto đến bạn đọc tại địa chỉ https://thitruongcoin.vn. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý bạn đọc và hãy chia sẻ ngay thông tin này đến người thân, bạn bè nhé!

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ ngay nào!!!