Kinh nghiệm đi du lịch biển cần giờ từ a đến z 2019

Xem nhanh nội dung

  Kinh nghiệm đi du lịch biển cần giờ từ a đến z 2019. Rời thành phố đến với Cần Giờ thả hồn vào làn nước biển mát lịm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng du lịch cần giờ 1 ngày tuyệt vời giữa thiên nhiên với không khí trong lành.


  Đối với người Sài Gòn hay Bình Dương, du lịch Cần Giờ luôn là lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của gia đình hay nhóm bạn bè dịp cuối tuần hoặc dịp lễ ngắn ngày. Nơi đây khá gần nhưng cũng không thiếu nơi nghỉ ngơi thư giãn hay ăn uống.

  Kinh nghiệm đi du lịch biển cần giờ từ a đến z 2019

  Khi đến với Cần Giờ, đầu tiên hãy thưởng thức hải sản, giá không quá cao nên bạn có thể thoải mái ăn uống.

  Bờ biển Cần Giờ tiếp nhận lượng lớn phù sa từ các con sông lớn từ Đồng Nai, Soài Rạp đổ vào, vì vậy hải sản ở đây rất mau lớn và có vị ngọt tự nhiên rất đậm đà.


  Cần Giờ có gần như đầy đủ tiện nghi nên bạn không cần phải quá lo lắng, trước khi quyết định đi du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm, bạn có thể liên hệ để đặt vé trước, nơi ăn chỗ nghỉ ngơi nữa.

  Chỗ nghĩ ngơi với mức giá dao động từ 200 nghìn VND  - 800 nghìn VND cho 1 đêm tùy vào từng thời điểm cũng không quá cao phải không nào.

  Bạn cũng có thể chọn chỗ nghỉ ở Vũng Tàu, sau đó đi tàu từ Vũng Tàu sang Cần Giờ chơi, nghỉ ở Vũng Tàu sẽ có nhiều khách sạn và resort cao cấp hơn ở Cần Giờ.

  Nếu có điều kiện hơn chút bạn có thể ghé vào khu du lịch nằm dọc theo bãi biển và rừng phi lao, ngoài ra resort còn có khu nhà hàng, hồ bơi, Karaoke, Massage, Sauna, Steambath, sân Tenis và khu vực sinh hoạt lửa trại và phòng hội nghị mức giá sẽ cao hơn.

  Nghỉ dài ngày bạn có thể tham gia tour đi cần giờ 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Resort nằm sát bãi biển tuyệt đẹp và cánh rừng ngập mặn Cần Giờ. Resort này cung cấp các dịch vụ như khám phá rừng ngập mặn với vô số loài thực vật phong phú, tham quan Khu sinh thái Đầm Dơi và Tràm Chim.

  Email: sales.cangiotourist@gmail.com

  Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

  Website: cangiotourist.com.vn

  Hotline: 028 66 79 69 59