Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Giờ chi tiết nhất cho người mới

Xem nhanh nội dung

  Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Giờ chi tiết nhất cho người mới. Do không quá xa trung tâm thành phố nên việc đi lại sẽ không là điều khó khăn với bạn, vì thế nên tour sài gòn cần giờ sẽ là một trải nghiệm không thể quên đối với bạn.


  Kinh nghiệm du lịch phượt Cần Giờ chi tiết nhất cho người mới

  Bạn đi bằng xe máy hay xe bus thì cũng không có nhiều khó khăn. Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về phương tiện công cộng trước bạn sẽ bắt 2 tuyến xe bus 20 và 75 để đến được phà Bình Khánh qua phà đi tiếp và đến nơi.

  Tất cả mọi thứ bạn cần sẽ có trong tour du lịch cần giờ trong 1 ngày sẽ khiến bạn có những kỉ niệm không quên được. Bạn sẽ có 2 lựa chọn tự đi bằng phương tiện của mình như xe máy hoặc ô tô và trường hợp thứ 2 bạn có thể đi bằng phương tiện công cộng là xe bus.

  Du lịch cần giờ vàm sát ý nghĩa

  Tại đây có hệ sinh thái đa dạng phong phú rất nhiều hệ sinh thái động vật và thực vật tại đây. Theo thống kê mới nhất Cần Giờ có gần 700 loại động vật có xương sống, hơn 130 loài cá và 131 loài chim cùng 21 loài động vật có vú. Hệ sinh thái Cần Giờ có 3 nhóm bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất: nhóm nước ngọt, nước mặn và trên cạn.


  Khi bạn đi du lịch cần giờ 2 ngày 1 đêm bạn sẽ có những điều mới mà bạn chưa từng thấy trước đây, Từ trục đường chính của Cần Giờ, bạn rẽ phải và phải chạy một quãng đường khá xa để đến với khu du lịch Vàm Sát. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc này nên bạn có thể cùng bạn bè, người thân sẽ có những điều mới lại và đặc biệt nhất.

  Tour đi cần giờ đảo khỉ và những điều cần lưu ý

  Sau khi bạn đã đi dạo 1 vòng ở Vàm Sát bạn có thể tiếp tục lộ trình của mình bằng cách trở lại trục đường chính hướng về Cần Giờ. Đường đi không khó khăn đâu nhé, bạn chỉ cần đi theo bảng chỉ dẫn là sẽ hướng đến được Đảo Khỉ. Với giá vé tham quan chỉ 30k bạn đã vào check in và vui đùa cùng những chú khỉ nơi đây.

  Văn phòng chính:

  Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 66 79 69 59

  Email: sales.cangiotourist@gmail.com

  www.cangiotourist.com.vn