Kodak sẽ chào bán công khai token KODAKCoin trong tháng này

Xem nhanh nội dung

  Sau khi bị trì hoãn vào tháng 1 thì ngày 21/05/2018 tới đây, Kodak sẽ phối hợp cùng Wenn Digital tiến hành ICO mang tên KODAKOne. Với sự hợp tác giữa hãng máy ảnh nổi tiếng hàng đầu thế giới Kodak cùng nhà phát triển bản quyền hình ảnh dựa trên công nghệ blockchain Wenn Digital hy vọng sẽ mang đến một ICO thành công rực rỡ. 

  Xem thêm:

  KODAKOne được thiết kế để bảo vệ bản quyền của hình ảnh

  KODAKOne là nền tảng bảo vệ hình ảnh, kiếm tiền và nền tảng phân phối được bảo vệ thông qua blockchain, nó được thiết kế để bảo vệ bản quyền của hình ảnh hoặc hình ảnh được đăng ký trên nền tảng. Wenn Digital chính là nhà phát triển của KODAKOne và Kodak cũng đang sở hữu một cổ phần tương đối trong Wenn Digital.


  Theo như Wenn Digital công bố thì họ đã lên kế hoạch thu hút tới 50 triệu đô la bằng việc phát hành token phổ thông và tư nhân kết hợp. Việc chào bán công khai token KODAKCoin sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 5. Như vậy, kế hoạch đã được trì hoãn lại so với lịch trình ban đầu là vào tháng 1 nhằm có thời gian đánh giá tình trạng của các nhà đầu tư tiềm năng.

  Sau khi Kodak công bố hợp tác với Wenn Digital, cổ phiếu của nó tăng lên mức cao 13,25 USD, nhưng giảm sau khi cung cấp mã thông báo đã bị trì hoãn. Cam Chell, chủ tịch và đồng sáng lập của KODAKOne, nói rằng việc phát hành token của KODAKOne sẽ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, sử dụng một công cụ gọi là Thỏa thuận Đơn giản cho các Thẻ Tương lai (SAFT). 

  Với danh tiếng và uy tín của Kodak cũng như Wenn Digital, hy vọng rằng ICO này sẽ thành công và đem lại nhiều giá trị lớn cho lĩnh vực công nghệ blockchain. Các tin tức tiền ảo mới nhất sẽ luôn có trên thitruongcoin.vn mỗi ngày, đồng thời, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về những địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ trên website của chúng tôi!