Komodo (KMD coin) là gì? Cách tạo ví và hướng dẫn mua bán Komodo

Xem nhanh nội dung

  Trong hàng ngàn đồng tiền điện tử hiện nay, Komodo nghiễm nhiên lọt top 100 đồng tiền lớn mạnh nhất thị trường Crypto. Cùng tìm hiểu thông tin đồng tiền điện tử Komodo như đồng Komodo (KMD coin) là gì, tạo ví Komodo và cách đào Komodo. Mua Komodo coin ở đâu và cách mua KMD coin đơn giản.

  Xem thêm:


  Komodo (KMD coin) là gì?

  Komodo hay còn gọi tắt là KMD là đồng tiền điện tử sử dụng Blockchain thông qua giao thức dPoW, được cải tiến từ đồng BitcoinDark nhằm cung cấp giao dịch ẩn danh, minh bạch, riêng tư và có khả năng thay thế cũng như đảm bảo thông tin để tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh.

  Komodo Coin ra mắt vào đầu năm 2017 với nền tảng công nghệ blockchain với mục đích tạo sự riêng tư cho người sử dụng, đảm bảo tính bất biến, bảo mật của chính nó. Ngoài ra nó còn tiết kiệm chi phí giao dịch một cách đáng kể.

  Giá Komodo hôm nay

  • Hôm nay (ngày 18/8/2018) Komodo đang đứng vị trí thứ 7 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Komodo tương đương 1,15 USD, tăng 1,46% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 125.153.790 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 735.753 USD và tổng số Komodo đã khai thác là 109.102.985 KMD

  Đội ngũ phát triển dự án Komodo coin

  Nhóm đội ngũ phát triển dự án Komodo đều sử dụng bút danh để đảm bảo sự riêng tư. Một số cái tên nổi bật của dự án như:

  Cách đào Komodo (KMD coin)

  Komodo có nguồn cung là 200 triệu coin. Bạn có thể sở hữu Komodo qua việc sử dụng các máy đào chuyên dụng với phương pháp thích hợp để tạo ra Komodo. Bạn có thể mua máy đào tại địa chỉ Facebook Kenniex Mining - Mua bán & Hỗ trợ Trâu Đào. Bạn chỉ cần cài đặt cho máy chạy tự động liên tục, sau đó bạn sẽ nhận được số Komodo tương ứng.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Komodo (KMD) bằng CPU và GPU - Mỏ đào

  Tạo ví Komodo (KMD)

  Bạn có thể cất giữ Komodo vào các ví phổ biến sau:

  • Ví lạnh: Ledger Nano S, Agama Wallet, v..v...
  • Ví giấy Komodo: đây là tờ giấy có cả khóa công cộng và khóa cá nhân được in trên đó

  Tương lai đồng Komodo coin

  Komodo mặc dù có sự biến động lên xuống không ngừng nhưng giá trị của nó vẫn không ngừng gia tăng theo thời điểm. Chính vì vậy các nhà đầu tư đổ xô vào nó với hi vọng kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ Komodo. Ngoài ra nó đang phát triển các công cụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa phân quyền:


  Tuy nhiên mỗi nhà đầu tư có cách nhìn nhận khác nhau, chúng tôi không thể đưa ra bất cứ lời khuyên hay sự ủng hộ nào cho các bạn vì thị trường này luôn tiềm ẩn những rủi ro không ai có thể lường trước được. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đầu tư nhé.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Komodo (KMD) đơn giản nhất

  Hiện nay Komodo đang được niêm yết tại các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như Binance, Bittrex, Upbit, Cryptopia, v..v...


  Bạn có thể dùng BTC hoặc ETH để trao đổi lấy KMD tại sàn có hỗ trợ. Một địa chỉ mua bán BTC, ETH giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Sàn Kenniex chuyên hỗ trợ mua bán, giao dịch các đồng coin như BTC, ETH ZEC, DASH, USDT, BCH, LTC và ETC qua VND và ngược lại. Sàn mang những ưu điểm vượt trội như:

  • Địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ nhất thị trường
  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách sau:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: Sàn Kenniex Miễn Phí Giao Dịch 100%, Chính Thức Niêm Yết USDT & ETC

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về đồng Komodo (KMD) cũng như cách mua bán nó trên sàn giao dịch. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nó cũng như về thị trường Crypto rộng lớn.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và kịp thời hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé.

  MeoHeo