Komodo Coin (KMD) là gì ? Tìm hiểu về đồng Komodo Coin (KMD) ? Cách mua bán giao dịch Komodo Coin (KMD) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Komodo Coin (hay còn gọi là KMD) là đồng cryptocurrency được cải tiến từ đồng BitcoinDark. Mục đích của nó là cung cấp giao dịch ẩn danh cũng như đảm bảo thông tin để tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hiện nay, đồng Komodo đang tăng trưởng khá nhanh, tạo hiệu ứng tốt cho vấn đề thu hút đầu tư trong giới tiền điện tử. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu thêm về đồng tiền này nhé.

  Komodo Coin (KMD) là gì? Sự ra đời Komodo Coin?

  Komodo Coin (hay còn gọi là KMD) là đồng cryptocurrency được cải tiến từ đồng BitcoinDark. Mục đích của nó là cung cấp giao dịch ẩn danh cũng như đảm bảo thông tin để tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh. 

  Komodo Coin ra mắt vào đầu năm 2017 với nền tảng công nghệ blockchain với mục đích tạo sự riêng tư cho người sử dụng, đảm bảo tính bất biến, bảo mật của chính nó. Ngoài ra nó còn tiết kiệm chi phí giao dịch một cách đáng kể.

  Giá Komodo coin (KMD) hôm nay (14/3/2018)

  $3.48334 (-4.53%) 

  1 KMD = 0.0003838900 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 KMD = ~79,403 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $362,353,911

  Thanh khoản (24h) $1,573,680

  Tổng KMD hiện có 104,024,847 KMD

  Hành trình của Komodo coin (KMD) ? Có nên đầu tư vào Komodo coin (KMD) ?

  Từ lúc thành lập đến nay, Komodo coin hiện nằm trong top 50 đồng tiền lớn trên thị trường tiền điện tử với tổng vốn hóa đạt hơn 80 triệu USD. Đến thời điểm hiện tại tổng vốn hóa thị trường tăng lên hơn 1 tỷ USD với sự tăng trưởng mạnh về giá càng làm cho đồng tiền này vươn lên thứ hạng cao trong thị trường hiện nay.

  Vì đây là đồng tiền mang hệ thống bảo mật tốt, tính an toàn cao cũng như phí giao dịch rẻ thì đây hoàn toàn là một đồng tiền tiềm năng. Với hướng đi còn phát triển trong tương lai, đây hiện là một đồng tiền đáng bổ sung vào danh sách những đồng tiền sinh lợi cao trong thời gian tới.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Komodo coin (KMD) đơn giản và an toàn nhất

  Đầu tiên chúng ta cần có ví Komodo trước khi bắt đầu giao dịch.

  Tài khoản ngân hàng và lựa chọn sàn giao dịch để bắt đầu mua bán Komodo.

  Hiện nay, sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/ là nơi bạn có thể mua bán Bitcoin cũng như tham khảo tin tức Bitcoin mới nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

  Hãy đến với chúng tôi để giúp bạn đạt được giấc mơ làm giàu cũng tiền điện tử. Chúc bạn thành công.