KuCoin Shares (KCS Coin) là gì? Hướng dẫn cách mua bán giao dịch KuCoin Shares (KCS)

Xem nhanh nội dung


  KuCoin Shares (KCS Coin) là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum. Nó là tài sản riêng của sàn KuCoin, vì là đồng coin riêng của sàn nên nó có tính năng rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đồng coin này nhé.

  KuCoin Shares (KCS Coin) là gì ? Sự ra đời KuCoin Shares (KCS Coin)?

  KuCoin Shares (hay còn gọi là KCS Coin)  là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum. Nó là tài sản riêng của sàn KuCoin, một sàn tiền tệ rất lớn ở Trung Quốc.

  KuCoin Shares ra đời vào tháng 9 năm 2017 bởi sàn giao dịch KuCoin, nhằm mục đích tạo sự riêng biệt cho dàn này cũng như cung cấp cho người dùng dịch vụ, tiện ích tích hợp, xây dựng một nền tảng vững mạnh.

  Giá KuCoin Shares hôm nay (16/3/2018)

  • $2.5372 (0.54%) 
  • 1 KCS = 0.0003095600 BTC
  • Quy đổi VNĐ 1 KCS = ~57,835 đồng
  • Giá trị vốn hóa thị trường $230,994,492
  • Thanh khoản (24h) $1,274,260
  • Tổng KCS hiện có 91,043,076 KCS

  Hành trình của KuCoin Shares? Có nên đầu tư vào KuCoin Shares?

  KuCoin Shares mang tính năng đặc biệt, bạn có thể dùng nó để mua các đồng coin khác và khi giao dịch bạn sẽ được giảm giá 50%.

  Từ khi thành lập đến nay, KuCoin Shares đã có tổng lượng cung cấp ra ngoài là 200.000.000 KCS nhưng chỉ có một nửa để hoạt động mà thôi nhằm đảm bảo giá ổn định cũng như tránh tình trạng lạm phát.

  Theo nhận định về KuCoin Shares đây là đồng có tốc độ giao dịch nhanh, chi phí thấp, không cần xác minh danh tính. Đó là một điểm cộng rất lớn cho đồng coin này cũng như múc giá tăng cao của nó được các chuyên gia dự đoán rất khả quan trong những năm tới đây.

  Vì vậy, đây là đồng coin đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch KuCoin Shares đơn giản và an toàn nhất

  Gía của KuCoin Shares luôn được niêm yết tại sàn https://kenniex.com/. Mọi người có thể mua bán , giao dịch nó cũng như tìm hiểu tin tức Bitcoin mới nhất cũng như cách giao dịch bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin này.

  Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho công cuộc đầu tư coin của mình. Chúc các bạn thành công.