KuCoin treo giải 2 BTC hàng ngày khi dự đoán chuẩn xác giá Bitcoin

Xem nhanh nội dung

  KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tại Singapore, vừa công bố cuộc thi "hãy chọn giá đúng" cho Bitcoin (BTC), nhân dịp kỷ niệm thành lập, với giải thưởng lên đến 19 BTC, thời gian diễn ra trong vòng 9 ngày.

  Xem thêm: Tezos (XTZ) vượt mặt XEM, VET và DOGE sau khi khởi động Mainnet

  KuCoin treo giải 2 BTC hàng ngày khi dự đoán chuẩn xác giá Bitcoin

  Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/09 và kết thúc vào ngày 23/09/2018. Để tham gia, người dùng phải đăng ký tài khoản trên sàn KuCoin và sở hữu ít nhất 6 đồng KuCoin Shares (KCS), token của sàn chuyên cung cấp phần thưởng KCS hàng ngày. Người dùng có thể thực hiện một suy đoán/ngày từ 00:00:00 đến 23:59:59 (UTC+8) cho trị giá cao nhất của cặp BTC/USDT trên sàn KuCoin.


  Người dùng nào sở hữu suy đoán gần đúng nhất sẽ tự động nhận thưởng 1 BTC vào tài khoản KuCoin của mình trước ngày 30/09/2018, và giải thưởng thứ hai của BTC bổ sung sẽ được phân phối cho top 1,000 người dùng đoán mức giá gần đúng tiếp theo.

  Mặc dù các loại sự kiện và cuộc thi kiểu này chắc chắn chỉ mang tính chất tạo phong trào và khuyến khích giao dịch, nó vẫn phần nào thể hiện xu hướng rằng các sàn giao dịch lớn bắt đầu cân nhắc các hoạt động ngoài luồng để kích thích các nhà đầu tư đăng ký và tham gia trading, trước tình hình thị trường mua bán Bitcoin đang khá ảm đạm hiện nay.

  Đồng KCS hiện đang xếp thứ #5 trong AltDex Exchange Token Index (ALTEXC), một chỉ số chuẩn cho các token thuộc những sàn giao dịch tiền điện tử dẫn đầu trong lĩnh vực này.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash