Larry Fink của BlackRock phủ nhận sự tham gia vào Bitcoin (BTC)

Xem nhanh nội dung

  Một loạt tin tức đã nổi lên vào cuối ngày hôm qua, sáng hơm nay (17/07/2018) về việc BlackRock Incorporated đã thành lập một nhóm để xem xét tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC).

  Tuy nhiên, một tuyên bố gần đây của CEO công ty này, Larry Fink, đã gây ra nhiều bối rối cho thi trường, rằng Bitcoin là một chỉ số liên quan đến hoạt động rửa tiền xuất hiện rất nhiều trên thế giới.

  Xem thêm: Top 5 đồng coin mà bạn nên mua trên IDEX ngay bây giờ

  Larry Fink của BlackRock phủ nhận sự tham gia vào Bitcoin (BTC)


  Theo sau đó, vị CEO này đã phủ nhận mạnh mẽ việc tham gia vào lĩnh vực cryptocurrency, mặc dù ông có nhắc đến hoạt động nghiêm cứu các loại tiền mã hóa của công ty thực sự đang diễn ra.

  "Không, nhưng chúng tôi đang xem xét. Như những gì tôi đã đề cập trong quá khứ, chúng tôi rất hứng thú với Blockchain, cho dù nó là crypto, nhưng chúng tôi chỉ nghiên cứu để xem chúng hoạt động như thế nào."

  Khi được hỏi liệu khách hàng của công ty quản lý tài sản có muốn tiếp cận tiền điện tử hay không, Fink nhận định rằng "tôi không tin có bất kỳ một khách hàng nào để mắt đến lĩnh vực crypto ngay lúc này". 

  Đáng chú ý hơn là công ty đang quản lý hơn $6.3 nghìn tỷ đô la tài sản, và vận hành toàn cầu với 70 văn phòng đặt tại 40 quốc gia khác nhau. Họ cũng sở hữu một lượng lớn khách hàng đến từ 100 đất nước, dẫn đến biệt danh "ngân hàng ngầm (shadow bank) lớn nhất thế giới".


  Cuối cùng, ông khẳng định rằng họ chỉ nghiên cứu hoạt động của Bitcoin, và "ngay bây giờ tôi chưa nghe một ý kiến nào từ khách hàng trên toàn thế giới rằng chúng tôi cần tham gia vào thị trường này".

  Tóm lại, tin tức này đã đẩy giá Bitcoin BTCUSD lên trên mức $6,500, tăng 1.15% và trading tại mức cao nhất trong ngày là $6,698.35.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash