Lệnh short lên cao khi khi XRP ghi nhận tăng trưởng đến 56% tuần này

Xem nhanh nội dung

  XRP, đồng tiền điện tử được quản lý bởi công ty startup Blockchain hàng đầu – Ripple, đang trải qua xu hướng tăng giá đáng kinh ngạc trong tuần này.

  Xem thêm: Giá Bitcoin (BTC) giảm rồi lại tăng đột ngột đến $300 chỉ trong 1 tiếng

  Lệnh short lên cao khi khi XRP ghi nhận tăng trưởng đến 56% tuần này

  Hiện trị giá của XRP đã tăng hơn 56% so với tuần trước, và hơn 30% chỉ sau 24 tiếng vừa qua. Sự phát triển vượt bậc này bắt nguồn từ hàng loạt các công bố mới đến từ Ripple. Bao gồm một "nhá nhẹ" rằng sản phẩm xRapid của họ có thể được ra mắt vào những tháng tới và Ngân hàng khu vực của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính PNC (PNC) Hoa Kỳ sẽ tham gia RippleNet.


  Tuy nhiên, các nhà đầu tư thị trường bearish đã tận dụng cơ hội để tạo short position lớn nhất chưa từng thấy từ trước đến nay cho đồng coin này trên sàn giao dịch Bitfinex. Hiện tại, hơn 39,000,000 XRP đã được bán short, tương đương khoảng $14.5 triệu USD.

  Mức short lịch sử này cho thấy các nhà giao dịch có thể đặt cược vào kịch bản "bán-tin-tức" (sell-the-news), khi mà giá XRP có khả năng tụt giảm sau khi phát hành xRapid trên thực tế. Nếu không, những lệnh short sẽ có nguy cơ bị "ép chín", buộc nhà đầu tư phải đóng position của họ, từ đó dẫn đến sự gia tăng hơn nữa cho XRP.


  XRP hiện sở hữu vốn hóa thị trường $17.2 tỷ USD, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn #3 trong AltDex 100 Index (ALT100).


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash